Chào mẹ, sản phẩm nội địa Nhật sẽ khác với sản phẩm xuất đi các nước khác nha mẹ. Một số đặc điểm bình nội địa:
- Bình sữa nội địa mềm mại, mướt hơn thường không đóng hộp mà chỉ để trong túi nilong mà thôi.
- Cấu trúc núm ty của hàng nội địa cũng mềm mại hơn, mô tả sát với ty của mẹ nên bé dễ thích nghi trong lúc mẹ muốn cai sữa.
- Bình nội địa thông thường đánh dấu vạch chia sữa bằng các mốc 50, 100, 150… còn dòng nhập khẩu sẽ ký hiệu 2 đơn vị đánh dấu mực nước và sữa là 1, 2, 3, 4… tương đương với 50, 100, 150.
Mẹ tham khảo và đặt hàng TẠI ĐÂY ạ.
Mẹ có thể để lại sđt tư vấn viên của bibabo sẽ liên hệ tư vấn cho mẹ nhanh nhất và tốt nhất ạ.