Tài khoản

☘CÁC MẸ ĐANG CHO BÉ DÙNG VITAMIN D3 HÃNG NÀO? VÌ SAO MẸ CHỌN D3 ĐÓ?

Cửa hàng Bibabo 11 tháng trước 64 bình luận

"Helo cả nhà, con là Miu, em của chị Sâu thúi đây ạ. Hum nay con được 1 th10 ngày rùi mới được mẹ cho lên sóng gặp gỡ các cô chú nhà Bibabo mình ạ  Trước chị Sâu được mẹ con sắm sửa đồ đạc, trang bị kiến thức kĩ càng bao nhiêu thì nay con còn được mẹ cẩn thận hơn gấp đôi, phần nhờ có kinh nghiệm rồi, phần vì mẹ con rất thích tìm ra đồ dùng hay ho, hữu ích & chất lượng để dùng cho con & chia sẻ cùng mọi người đó hihi... Từ lúc con sinh ra, mẹ chỉ cho con uống duy nhất Pediakid D3 thui, từ chị Sâu thúi tới con đều thế. Cái vitamin d3 này uống thích lắm, ko đắng ngắt gì, nhờ nó mà con hấp thụ được hết canxi trong sữa mẹ lun, xương răng chắc khỏe cứng cáp. Mong là con cũng cứng cáp như chị Sâu, 5 tháng biết bò 10 tháng biết đi hihi"

 Bibabo xin chào các mẹ, hôm nay cả nhà mình cùng bình chọn xem CÁC MẸ ĐANG CHO BÉ DÙNG VITAMIN D3 HÃNG NÀO? VÌ SAO MẸ CHỌN D3 ĐÓ? và giao lưu, chia sẻ chuyện bỉm sữa hay ho với nhau nha các mẹ.

 Các mẹ cùng nhiệt tình khảo sát giúp Bibabo nhé.

➡️Nếu dòng vitamin D3 nào được các bố mẹ yêu thích nhất thì Bibabo sẽ SALE SẬP SÀN cho dòng vitamin D3 đó vào ngày mai bố mẹ nhé! 


➡️Bố mẹ cũng đừng quên chia sẻ những câu chuyện khi cho con uống vitamin D3 hiện đang dùng nhé!

➡️Và nếu các mẹ mong muốn được SALE một loại vitamin D3 nào khác trong 2 loại này thì cũng đừng ngần ngại nha. Hãy mạnh dạn nói lên mong muốn của mình với Bibabo.

 Chắc chắn, Bibabo cũng sẽ có những ưu đãi riêng cho các mẹ đó ạ!

✔️ Pediakid_D3: Đã dùng 2 tháng, tvia bé ko rụng tóc ko đổ mồ hôi trộm nhưng vặn mình thì ko tránh khỏi nha các mẹ. Mình dùng vì lúc 10 năm trước sinh chị 2 BS kê cho bé nên h tới anh 3 mình tự mua dùng luôn. BSung cái này rất tốt, các mẹ ko cần lăn tăn nghĩ ngợi gì cả.

✔️ Vitamin_D_Brauer: Đã dùng 3 ngày lúc đầu thì chưa thấy biểu hiện gì, đến hôm nay thấy Mun ngủ ko còn bị trằn trọc hay trở mình thường xuyên nữa.

Theo Bibabo.vn
Xem thêm