Chân giò nấu lạc – món ăn cho bà bầu chống ngấy
Nguyên liệu:
- Móng giò 500g
- Lạc viên 100g
- Bột canh
Cách làm món ăn cho bà bầu – chân giò nấu lạc
- Móng giò làm sạch, rửa sạch sau đó đem cho vào nồi nước sôi để luộc khoảng 5 phút cho tới khi móng giò nổi lên mặt nước thì tắt bếp vớt ra để ráo.
- Rửa sạch lạc.
- Lấy một cái nồi khác thả móng giò, lạc vào để ninh cùng nhé
- Vặn lửa to để đun khoảng 20 phút, sau đó đem vặn lửa nhỏ để ninh thêm 2 giờ nữa cho nóng giò chín nhừ.
Nguồn: anngon3mien.com
-
Thích bài viết
-
3 người thích
Bạn đã thích bài viết.
Nhận ngay 10 Xumom khi chia sẻ bài viết
Hỏi đáp, bình luận
bình luận
Viết bình luận của bạn...