Tài khoản

Chân giò nấu lạc – món ăn cho bà bầu chống ngấy

Nguyen Trang 4 năm trước

Nguyên liệu:

  • Móng giò 500g
  • Lạc viên 100g
  • Bột canh

Cách làm món ăn cho bà bầu – chân giò nấu lạc

  • Móng giò làm sạch, rửa sạch sau đó đem cho vào nồi nước sôi để luộc khoảng 5 phút cho tới khi móng giò nổi lên mặt nước thì tắt bếp vớt ra để ráo.
  • Rửa sạch lạc.
  • Lấy một cái nồi khác thả móng giò, lạc vào để ninh cùng nhé
  • Vặn lửa to để đun khoảng 20 phút, sau đó đem vặn lửa nhỏ để ninh thêm 2 giờ nữa cho nóng giò chín nhừ.

Nguồn: anngon3mien.com

Theo Bibabo.vn