Tài khoản

Em dứt luôn ốm nghén nhờ mẹo này đây

Mẹ Bimbim 2 năm trước 52 bình luận

Có mẹ nào khốn khổ vì ốm nghén thì vào đây em chỉ cách cho này. Mấy mẹo dân gian em học lỏm được thế mà lại hiệu quả phết các mẹ ạ. Mọi người tham khảo nha.

Các mẹ lấy nhánh gừng đập đập ra, mang vào đảo đảo qua cho nóng rồi đổ vào chảo 1 chút nước lọc, ít thôi không cần nhiều mẹ nhé. Đợi nước gừng sôi, các mẹ đổ vào cùng nước mía rồi đun hâm nóng lên uống nhé. Mẹo này cực hữu dụng luôn ấy mà nguyên liệu thì toàn những thứ dễ tìm. Em uống đến lần thứ 2 là đỡ nhiều luôn các mẹ ạ.

Mẹo dân gian trị ốm nghén khi mang thai hiệu quả.

Trà gừng với vỏ quýt cũng dễ xử lý. Các mẹ có thể lấy củ gừng tươi hoặc gói trà gừng cũng được nha. Như em thì hay dùng gói trà gừng. Vỏ quýt cắt sợi be bé ra, rồi cho vào đun sôi cùng trà gừng nhé, đợi nước còn âm ấm thì các mẹ uống nha, để nguội quá sợ mất hết tác dụng đó ạ.

Em uống những nước này vài lần là đỡ. Các mẹ không phải dùng trong thời gian dài đâu, hiệu quả cũng nhanh lắm. Còn trong thai kì mà có bị nghén lại thì mình lại uống sau các mẹ ạ. Chưa kể những đồ uống này cũng tốt nữa. Đặc biệt là nước mía nổi tiếng tốt cho thai nhi rồi. Chồng em hôm nào cũng mua về cho vợ uống.

Theo Bibabo.vn
Xem thêm