Tài khoản

28/11

2018

Làm đẹp đón tết cùng Bibabo- Làn da sạch là khởi nguồn của làn da đẹp

Tổ chức: Bibabo - Mua sắm thông minh

   Vẫn là câu chuyện làm sạch . Nhưng trước giờ chưa chắc các mẹ đã làm sạch đúng. Mà có một quy tắc bất di bất dịch là: “làn da sạch là khởi nguồn của làn da đẹp”

Vậy thế nào da mới thực sự sạch hả các mẹ ?
- Theo thống kê, làm sạch bằng tay chỉ loại bỏ 40% tạp chất trên da.
- Làm sạch bằng dụng cụ rửa mặt thông thường như cọ, chổi loại bỏ 50% tạp chất trên da
- Còn rửa mặt bằng máy, có đầu silicon hoặc chổi giúp da sạch đến 80%
- Nhưng kết hợp với sóng âm và nhiệt năng, độ làm sạch lên tới 99%


   Và Bibabo đã chọn  , hiện tại chỉ có máy rửa mặt Warmy mới thực sự làm được điều đó. Các máy khác trên thị trường cũng silicon đấy, nhưng chỉ độc nhất máy tại Bibabo có:

- Thiết kế dáng dài, dễ cầm không rơi. Các dáng khác dễ rơi và cầm mỏi tay vô cùng.- Đầu máy thon gọn luồn được vào mọi ngóc ngách trên khuôn mặt, ăn đứt các loại khác.
- Đầu silicon mềm và dài hơn 66% các loại trên thị trường. Giúp tác động sâu vào từng lỗ chân lông một cách nhẹ nhàng, uyển chuyển.
- Chế độ rung sóng T-Sonic 8000 dao động trên một phút giúp quét sạch mọi tạp chất trên da.
- Kết hợp cùng chế độ nhiệt năng 48 độ giúp lỗ chân lông mở ra một cách tự nhiên, đẩy mọi tạp chất trong da ra ngoài dễ dàng nhất.

   Thực sự chỉ về công dụng làm sạch thôi mà viết nguyên 1 bài sớ. Còn công dụng về nâng cơ da, đẩy tinh chất các mẹ cùng tìm hiểu tại đây với Bibabo nhé 

  

   Vì máy này hiệu quả làm sạch tối ưu nhất thị trường, lên tới 99% nên việc loại bỏ mụn ẩn , mụn đầu đen, mụn cám , sợi bã nhờn không còn khó khăn nữa. Đặc biết hai vùng khó trị nhất là mũi và cằm. Đừng quên chỉ nên rửa mặt tối đa từ 1-2 phút thôi nhé .

   Và cũng nhớ rằng khi sở hữu chiếc máy này, bạn sẽ thay đổi làn da mình một cách thật sự. Giá chỉ bằng 1/7 so với thị trường. Ai thắc mắc gì Bibabo sẽ giải đáp hết nha.