Tài khoản

Mẹ hối hận vì không thai giáo sớm cho con! Đã được sửa

Gửi con trai yêu của mẹ!

Mẹ thực lòng xin lỗi con, lúc mang thai con mẹ đã chỉ nghĩ đến cảm xúc của mẹ mà quên đi cảm giác của con ở trong bụng.

Có phải do mẹ không kể chuyện, tâm sự cùng con khi mang bầu mà con chậm nói hơn không?

Có phải mẹ không để con nghe nhạc thai giáo mà con rất hay khóc và quấy mẹ đúng không?

Có phải mẹ không thực hành bài tập thai giáo ấn-đẩy, thai giáo ánh sáng nên con không được nhanh nhẹn như các bạn trong lớp?

Giá mà lúc đấy mẹ bớt ít thời gian để tìm hiểu thai giáo và áp dụng cho con luôn thì có phải giờ đây con trai của mẹ đã khác.

Mẹ không ngờ thời gian con ở trong bụng mẹ là thời điểm vàng để mẹ giúp con phát triển mọi thứ mà tất cả điều đó sẽ là hành trang rất tốt cho con sau này khi chào đời.

Mẹ sẽ cố gắng để bù đắp lại cho con bằng cả trái tim. Dù không được trọn vẹn nhưng mẹ tin con của mẹ sẽ vẫn là một chàng trai tuyệt vời, phải không con. Chúng ta cùng cố gắng con nhé.

-----------

=> Gửi tới các mẹ đang mang bầu, con ở trong bụng đừng tưởng con không biết ạ, chúng biết hết mọi thứ, nên mình phải dạy từ sớm. Các mẹ đừng như em, mẹ nên áp dụng thai giáo ngay để khi con ra đời sẽ khỏe mạnh hơn, gắn kết với bố mẹ và thông minh hơn.

=> Giai đoạn này chỉ có 1 lần trong đời con, để trôi qua thì thật tiếc, mấy khóa học suy cho cùng cũng chỉ vài trăm nghìn bạc. Nhưng những gì con được hưởng lại là cả cuộc đời.

-----------

KHÓA HỌC THAI GIÁO CỦA BIBABO MANG ĐẾN CHO MẸ ĐIỀU GÌ?

- 80% khóa học là các bài học thực hành bằng các clip mẹ bầu trực quan, sinh động.

- Được hướng dẫn bởi chuyên gia cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm với các bài thực hành thai giáo sát với thực tế và hiệu quả với mẹ bầu.

- Kết nối các ông bố thai giáo cùng mẹ và con, gắn kết tình cảm gia đình.

-----------

>> Đặc biệt, khi mua khóa học thai giáo mẹ sẽ nhận được ưu đãi siêu hay:

- Tặng ngay đèn pin để mẹ thực hành thai giáo ánh sáng, phát triển thị giác, giúp con phân biệt ngày và đêm. Đèn pin đúng chuẩn để học thai giáo với ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu nên không làm ảnh hưởng đến mắt của con. 

- Tặng kho truyện thai giáo để mẹ thực hành thai giáo ngôn ngữ, con sinh ra biết nói nhanh hơn. Những câu chuyện hay sẽ kích thích tâm hồn của con đấy mẹ ạ!  

- Tặng kho nhạc thai giáo để mẹ thai giáo âm nhạc cho con, kích thích trí thông minh và khả năng cảm thụ âm nhạc.

----------------

>>  Nếu mẹ cũng muốn con sinh ra khỏe mạnh và thông minh thì hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI để Bibabo tư vấn cho mẹ nhé!

Xem thêm bình luận