Thịt luộc chín vừa thì mới mềm chứ lâu quá sẽ thành dai mẹ à, người lớn ăn mà luộc lâu cũng thành dai, khó ăn. Mẹ nên chọn phần thịt vai, cắt miếng vừa, ngang thớ, luộc chín rồi thêm tầm 3 5p nữa tùy kích thước, bỏ ra bớt nóng thái mỏng thì mới mềm, dễ ăn dc. Chứ luộc lâu quá với thái dày thì con sẽ khó ăn. Vì nhà t luộc như thế cho người lớn ăn, con chưa đến lúc ăn thịt nhưng sau cũng sẽ làm vậy để dễ ăn
Mẹ Mỡ
T là đứa hay luộc thịt bị dai này :)))) hôm nào vui tính thì canh thịt đúng mức chứ hôm nào bận gì rồi quên là i rằng thịt dai, chồng kêu dắt răng suốt :)))))
02/2019
[ Chỉnh sửa ]
ha thuc anh
Thank m. Bthuong thấy rau củ quả cũng phải luộc mềm hơn của người lớn ms ăn đc nên sợ thịt cũng cần làm lâu hơn ai ngờ luộc xong ăn dai quá thể ߘⰟ肰ߘ⠀
02/2019
[ Chỉnh sửa ]