

Các mom lấy ck gd ck có cho tiền mua đồ kg,mjnh thj kg.khj về bà bảo trước quên kg cho tiền mua đồ ,mjnh ns mjnh mua hết rui.chở bà đi chợ suốt.mấy lần đi bà mua cho 2 cái ao khoác vs 1 đôi dép đi trong nhà,cả lược nữa.chj thế thui.lúc mjnh bj tiêu chảy mệt kg muốn sang ăn sáng bà qua hỏi 1 lần.hôm đó mjnh sợ có e bé nên đi siêu âm,về bt có con bà kêu mjnh đi mua sữa bầu về uống.cho tiền mjnh đi mua.còn đâu chẳng đc hỏi han thêm nữa.cũng kg đc mua trái cây j cho ăn.ai cho j thj đem cho mjnh jt thui.

Mẹ Gon
Cũng bt thôi mom, nhưng do mẹ ck mình trước giờ là vậy, đối với ck con thì mấy vụ đó thoải mái rộng rãi. Làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu chứ không suy nghĩ nhiều.
07/2018
[ Chỉnh sửa ]

Mẹ Gold
Cũng tùy chắc gđ ck mom co điều kiện
07/2018
[ Chỉnh sửa ]

Mẹ Gon
Mẹ ck mình thì bán quần áo, từ ngày mình bầu không biết mình đã lấy biết bao nhiêu là đồ để mặc, cứ chật là lấy cái mới, mẹ đi buôn hàng thấy nào xinh xinh là lấy về cho mình mặc. Tiền ăn uống khám thai hay sắm đồ cho bé tiền nuôi mình đi học là mẹ ck mình lo hết. Mỗi khi về nhà mẹ đẻ chơi mẹ ck còn cho tiền mình mua đồ về đãi nhà mẹ đẻ ăn nữa.
07/2018
[ Chỉnh sửa ]