Tài khoản

user_avatar
Nhonnguyen
Quynh octiu trả lời quá chính xác rồi đó. Về nguyên tắc thì để thức ăn ở nhiệt độ càng thấp mới càng bảo quản được lâu. Vậy nên nhiều thức ăn được đông lạnh theo năm tháng. Nhiệt độ nóng vi khuẩn nhanh phát triển hơn nên ngta mới ủ ấm khi làm sữa chua. Kiểu như mùa hè thì thức ăn dễ ôi thiu hơn mua đông vậy
02/2019    [ Chỉnh sửa ]
user_avatar
Mẹ Putin
Cam on mom nhe hjx nao gio minh ko biet , thảo nào bé tag cân it
02/2019    [ Chỉnh sửa ]
 

Các mẹ nhớ tải ứng dụng Bibabo để:

1. Không bỏ lỡ thông tin về sự phát triển hàng ngày của con.
2. Được Trợ lý bầu nhắc nhở những việc quan trọng cần làm trong thai kỳ.
3. Được cộng đồng hơn 500.000 mẹ bầu giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi.