Tài khoản

[Chương trình đặc biệt tháng 11] HỌC THỬ MIỄN PHÍ THAI GIÁO chỉ 3 NGÀY DUY NHẤT

"Mình thai giáo cho bé từ tuần khi mang thai đến lúc sinh. Hoạt động thai giáo bên cạnh việc gắn kết chặt chẽ với con còn giúp mình vui hơn, tâm trạng luôn ổn định. Khi sinh bé ra, bé rất hay cười, bé nhanh hơn các bé khác, rất thích vẽ và nghe nhạc. Hơn nữa trí nhớ của bé rất tốt, bé có thể nghe bài hát một lần mà nhớ được. Mà bé ngoan lắm, bố mẹ ở nhà thì quấn bố mẹ, khi bố mẹ đi làm cũng không khóc đòi theo mà chơi với ông bà. Bà bảo ở nhà ngoan lắm, lúc bà bận dọn nhà, nấu cơm thì con tự chơi một mình mà hay hỏi bà mấy thứ linh tinh trong nhà rồi mấy con vật dán trên tường".

Vì thế mà các mẹ thai giáo cho con càng sớm càng tốt nhé, nếu mẹ nào chưa biết thao giáo ra sao thì có thể tham khảo khóa học thực hành thai giáo "280 ngày yêu thương và gắn kết".

ĐẶC BIỆT, Bibabo đang có chương trình HỌC THỬ MIỄN PHÍ THAI GIÁO giúp con thông minh, lanh lợi ngay khi sinh ra.

➡ Mẹ nào vẫn còn đang lăn tăn không biết có nên đăng ký khóa học thai giáo hay không thì có thể nhân cơ hội này ĐĂNG KÝ HỌC THỬ THAI GIÁO trước để tìm hiểu rõ hơn. Sau đó có thể tự tin học cả một khóa học và thực hành thai giáo cho con!

------------------

Theo nghiên cứu thì 96,8% bé được thai giáo khi sinh ra sẽ thông minh, khỏe mạnh và dễ nuôi hơn bé không thai giáo. Thai nhi được thai giáo sẽ có rất nhiều đặc điểm tuyệt vời như:

- Nhanh chóng trưởng thành (biết nói, biết đi nhanh hơn, khỏe mạnh hơn, hoạt bát hơn…)

- Gắn kết tình yêu thương với cha mẹ từ rất sớm

- Có chỉ số IQ, EQ phát triển cao hơn

- Tăng khả năng thích nghi

- Tăng khả năng sáng tạo…

Ở Nhật, Mỹ… và nhiều nước phát triển khác thai giáo đã được nghiên cứu một cách nghiêm túc, trong cả y tế và giáo dục hoạt động thai giáo đều được các chuyên gia đánh giá rất cao. Có rất nhiều minh chứng về tác dụng của thai giáo, và điển hình ở Việt Nam thì chúng ta có thần đồng Đỗ Nhật Nam và rất rất nhiều các em bé khác.

ĐĂNG KÝ 3 NGÀY HỌC THỬ THAI GIÁO NGAY để CON SINH RA THÔNG MINH, KHỎE MẠNH VÀ LANH LỢI BỐ MẸ NHÉ!

---------------

>> Mẹ chỉ cần để lại SỐ ĐIỆN THOẠI để Bibabo ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY giúp mẹ nhé!!!

Xem thêm bình luận