Tài khoản

Nền tảng tốt nhất về
chăm sóc con cái và gia đình

Delaware, USA
Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh

1 triệu

người dùng

63

tỉnh thành

150

nhân sự

Giới thiệu

Bibabo là công ty tiên phong xây dựng nền tảng chăm sóc con cái và gia đình. Ra mắt từ tháng 03 năm 2016, Bibabo hiện có gần 1 triệu thành viên hoạt động trên 63 tỉnh thành và là nền tảng lớn nhất Việt Nam cung cấp dịch vụ này.


Sứ mệnh: Tạo ra mạng xã hội kết nối và chia sẻ tốt nhất cho Phụ nữ Việt Nam và Thế giới đến với các giải pháp chăm sóc gia đình và nuôi dạy con cái toàn diện từ các mẹ thông thái, các chuyên gia, nơi kết nối với các nhà cung cấp hàng đầu uy tín trong mọi lĩnh vực.


Xuất phát từ những con số nhỏ bé. Đến nay, Bibabo đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, trở thành nền tảng mua sắm dạng mạng xã hội lớn nhất dành riêng cho Mẹ & Bé với kho thông tin, kiến thức khổng lồ chính xác - dễ tra cứu. Đồng thời tại Bibabo, mẹ sẽ có những trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời dễ dàng, tiện lợi.


Hệ sinh thái sản phẩm của Bibabo:

Diễn đàn: Khám phá diễn đàn mẹ và bé - một cộng đồng tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm của các cha mẹ.

Mua sắm: Trải nghiệm mua sắm đa dạng với tại gian hàng Mỹ phẩm lành tính hay Đồ dùng thiết yếu cho các mẹ cùng Bibabo trên ứng dụng online và tại cửa hàng của chúng tôi.

Giáo dục: Làm giàu hơn kiến thức chăm sóc và dạy con cái với các chương trình học online của Bibabo từ ngay từ trong bụng mẹ đến khi em bé chào đời. Cùng các khóa học về sức khỏe cho mẹ với các Chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam.

Cùng chúng tôi trải nghiệm Bibabo:

Website: https://bibabo.vn/ec/product/home/         App: Bibabo 20

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trở thành nền tảng tốt nhất về chăm sóc con cái và gia đình

Từ sự thấu hiểu nỗi vất vả của những người mẹ trong quá trình mang thai và chăm sóc con nhỏ, Bibabo xác định sứ mệnh của mình là xây dựng một nền tảng kết nối hàng triệu người mẹ trên khắp thế giới để cùng giúp đỡ và chia sẻ với nhau trên suốt quá trình ấy. Từ đó, cung cấp toàn diện các dịch vụ Giáo dục - Y tế - Mua sắm để giúp việc chăm sóc con cái và gia đình được Dễ dàng hơn - Hạnh phúc hơn!

Bibabo chúng mình

  • Vì khách hàng

  • Đã làm là phải số 1

  • Tư duy khác biệt và dài hạn

  • Đơn giản hóa

  • Thực thi nhanh

  • Làm được thì phải đo được

  • Kỷ luật

  • Thẳng thắn

Tin tức - Sự kiện