Tài khoản

user_avatar
Thiết Bị M5s   

Tham gia từ tháng 11/2022 .

09/2023

Ưu điểm nổi bật của máy sấy thực phẩm công nghiệp

Máy sấy khô thực phẩm công nghiệp là một thiết bị chuyên dụng có công suất lớn, thường sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm và các cơ sở sản xuất nông sản vừa và lớn. Máy này có khả năng sấy lượng lớn nguyên liệu, từ 5kg đến 500kg mỗi mẻ. Với khả năng điều chỉnh nhiệt độ sấy từ 35 đến 300 độ C, máy này được sử dụng để xử lý nhiều loại thực phẩm như trái cây, rau củ, ngũ cốc ăn liền, thịt cá, hải sản, nông sản, và dược liệu. Buồng sấy của máy thường có thiết kế hình hộp vuông, và cửa được trang bị các chốt khóa để dễ dàng mở ra và quan sát quy trình sấy khô. Bên trong buồng sấy, có các khay xếp chồng lên nhau, với số lượng khay thay đổi tùy theo loại máy, từ 10 đến 64 khay, giúp sấy được lượng lớn nguyên liệu trong một lần sấy. Có ba loại máy sấy thực phẩm công nghiệp chính dựa trên công nghệ sấy: Máy sấy nhiệt công nghiệp: Sử dụng nguồn nhiệt từ điện trở để sấy thực phẩm. Máy sấy lạnh công nghiệp: Sử dụng công nghệ sấy lạnh để sấy khô nguyên liệu, tiêu hao điện năng rất ít. Máy sấy thăng hoa công nghiệp: Áp dụng công nghệ sấy thăng hoa tiên tiến nhất, thực phẩm được làm đông ở nhiệt độ thấp sau đó gia nhiệt trong môi trường chân không để nước thăng hoa và bay hơi khỏi thực phẩm. Xem chi tiết tại: https://www.thietbim5s.vn/may-say-thuc-pham.html #maysaythucpham #maysayhoaqua #thietbim5s
Bấm "Thích" để mang đến một ngày vui vẻ cho Thiết Bị M5s bạn nhé!
Hãy là người đầu tiên để lại bình luận