Tài khoản

Thơm nức nở món vịt kho gừng cực đưa cơm bất chấp nắng nóng

Dung Dung 4 năm trước

Nguyên liệu:

-500gr Thịt vịt

-01 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh BARONA - KHO GỪNG

-30gr Gừng

-30ml Rượu trắng

 

Sơ chế nguyên liệu:

-Cho thịt vịt rửa sạch gừng và rượu trắng. Rửa vịt với rượu và gừng để khử bớt mùi hôi. Sau đó rửa sạch lại với nước.

-Ướp với gói xốt Gia vị Hoàn chỉnh Barona Kho Gừng khoảng 1 tiếng cho thấm.

 

Thực hiện:

-Bước 1:

Cho thịt và nước ướp vào nồi xào cho thịt săn lại.

-Bước 2:

Cho thêm 20gr gừng vào,

-Bước 3:

Đổ nước vào xâm xấp mặt thịt, nấu sôi

-Bước 4:

Khi sôi vặn nhỏ lửa, kho cho đến khi thịt chín mềm.

-Bước 5:

Cho thêm ớt và hành lá xắt vào. Dùng kèm với cơm nóng.

Nguồn: sưu tầm.

Theo Bibabo.vn