Tài khoản

Các mẹ nói gì về men vi sinh Bio Gaia, dầu cá Bio Island Úc, vitamin Pediakid

Cửa hàng Bibabo 10 tháng trước 4 bình luận

Có mẹ nào đang tìm hiểu về các thực phẩm chức năng như  Bio Gaia, dầu cá Bio Island Úc, vitamin Pediakid không ạ? Nếu có thì cũng nên tham khảo xem các mẹ đã mua và sử dụng các “bạn ý” cho bé yêu dùng nói về về các thực phẩm chức năng này như thế nào chứ nhỉ? 

Các mẹ nói gì về men vi sinh Bio Gaia

Mẹ Chuột: "Bé nhà mình rất hay bị trớ, ợ hơi, chướng bụng, đi ị thì khó khăn, có khi lại đi lỏng mà xanh lét, từ khi cho bé uống BioGaia, thấy bé rất ít khi bị trớ, chướng bụng, bé đi vệ sinh cũng rất đều và "đẹp" hơn, sẽ ủng hộ bibabo dài".

Mẹ Chíp: “Sản phẩm nên mua các mẹ ạ! Chuyện là bé nhà mình đang thời kì tướt lẫy đi phân xì xoẹt, hoa cà hoa cải cả ngày... k biết trùng hợp hay do tác dụng của thuốc mà từ khi uống bé đi phân đẹp hơn... qua tìm hiểu mình lại thấy thuốc còn có tác dụng giúp bé hấp thu tốt hơn nữa và còn có thể sử dụng lâu ngày được nữa chứ.. mà sp ở bibabo thì quá yên tâm rồi k sợ hàng nhái nhé.. đã sử dụng gần hết lọ.. điểm trừ là còn 1/4 lo k tài nào nhỏ được.. phí quá à”.

Mẹ Heo Đất: “Dễ uống lắm, con mình nay uống dễ lắm bé k nhè ra, còn tác dụng như thế nào thì để bé uống sau vài tuần xem sao”.

Mẹ Thịnh Sumi bii: “Giao hàng nhanh.mới đặt chìu hôm trước hôm au đã nhận được.đóng gói sản phẩm rất chac chắn. Mua hàg lần thứ 2.bé mh dùg 2,3 ngay đi ngoài lần, giảm nôn trớ, nên chất lượng sản phẩm mh thay tốt.mấy mom cứ yên tâm nha”.

Mẹ Trang Lê: “Men vi sinh này dùng rất oke nhé ạ. Ko biết đến lọ này chắc

mình ăn ko ngon ngủ ko yên vì thương bạn Cún quá. Bé tí mà suốt ngày táo bón, nôn trớ liên tục. Thậm chí mình còn ám ảnh cả ngày mong Cún đi ị. H dùng 5 ngày bắt đầu thấy tác dụng rùi, output đẹp, đi đều đều :))) mừng quá các mẹ. Bibabo giao hàng nhanh nữa chứ.”

Các mẹ nói gì về dầu cá Bio Island Úc

Mẹ My Su: “Mình cứ nghe dùng loại này tốt cho bé mà cũng còn chút phân vân. Sau khi được tư vấn nhiệt tình từ bibabo mình đã quyết định mua sản phẩm này. Mới đầu bé mình uống chưa quen cứ nhả ra không chịu nuốt, mặc dù mình vẫn vặn đầu viên thuốc vào muỗng để đút cho bé. Bé uống được thời gian cũng quen dần nên thích lắm.”

Mẹ Ken: “Mẹ nếm thử có mùi tanh của cá mà Con yêu nhai ăn viên DHA ngon lành mẹ thấy vui lòng. Yêu con. Cám ơn bibabo rất nhiều.”


Mẹ Dịu Khương: "Bé nhà mình rất thích uống, sản phẩm cần thiết bổ sung cho bé, ủng hộ bibabo dài dài."

Mẹ Thu Hà: “Shop giao hàng nhanh, Đóng gói cẩn thận, tv nhiệt tình, Bé nhà mk đã dùng gần hết 1 lọ. Mk rất hài lòng. Mk sẽ ủng hộ shop lâu dài.”


Các mẹ nói gì về Vitamin Pediakid D3 

Mẹ Hana: “Sản phẩm dùng hiệu quả , con mình sinh thiếu tháng , có hiện tượng vàng da sinh lý . Điều kiện tắm nắng it , do vậy mình đã mua vitamin D3 để bổ sung cho con . Trộm vía bổ sung kịp thời hiện tượng vàng da của con đã giảm hẳn , con cũng bớt hiện tượng Ọ ẹ , ọc sữa . Cảm ơn Bi nhiều nha”.

Mẹ Ánh Thy: “Đã dùng 2 tháng, tvia bé ko rụng tóc ko đổ mồ hôi trộm nhưng vặn mình thì ko tránh khỏi nha các mẹ. Mình dùng vì lúc 10 năm trước sinh chị 2 BS kê cho bé nên h tới anh 3 mình tự mua dùng luôn. Bổ sung cái này rất tốt, các mẹ ko cần lăng tăng nghĩ ngợi gì cả.”


Mẹ Phong Lan: “Bé trc mình mua d3 này uống con tv 12 tháng chập chững đi rồi. Bé này cũng sinh mùa đông ko tắm nắng dc mua cho bé. Hy vọng sẽ cứng cáp giống chị.”

Mẹ cà phê: “Bé mình dùng sản phẩm này khoảng 2 Tháng rồi hôm nay mới đánh giá để các mom yên tâm mua cho bé dùng nhé, bé nhà mình hết giật mình khi ngủ, sản phẩm dể uống chỉ cần giọt trực tiếp cho bé vì sản phẩm không vị.”


Trên đây, Bibabo đã chia sẻ xong một số ý kiến đánh giá của các mẹ đã và đang sử dụng các thực phẩm chức năng Bio Gaia, Pediakid và Bio Island Úc cho các bạn tham khảo. Nếu quan tâm tới sản phẩm hãy comment ngay SĐT để Bibabo tư vấn cụ thể hơn cho các mẹ nhé!Theo Bibabo.vn