Tài khoản

Các tiêu chí chọn xe đẩy cho em bé

Cửa hàng Bibabo 10 tháng trước

Xem nhanh

  • 1.An toàn
  • 2.Thiết bị an toàn
  • 3. Tính cơ động thuận tiện
  • 4. Tán che bảo vệ
  • 5. Ngăn đựng đồ

Xem thêm

Khi quyết định mua xe đẩy cho bé, mẹ thực sự rất cần cân nhắc 1 vài điều để có thể lựa chọn cho bé yêu 1 chiếc xe đẩy phù hợp như: Có phù hợp với sinh hoạt và kinh tế của gia đình hay không? Xe đẩy loại nào tốt? Nên chú ý những gì khi mua xe đẩy? … Vậy thì trong bài viết dưới đây, Bibabo sẽ giúp bố mẹ có 1 quyết định tốt nhất khi mua xe đẩy cho bé nhé!

11.An toàn

Sự an toàn của em bé là điều quan trọng đầu tiên khi mẹ lựa chọn xe đẩy. Xe đẩy nên không quá yếu khi bé đang ở bên trong, hãy chắc chắn rằng chiếc xe đảm bảo về khả năng chịu đựng được khối lượng của một đứa trẻ khi di chuyển.

Bên trong cũng như bên ngoài của chiếc xe phải đảm bảo rằng không có các vật nhọn làm bé bị thương. Các khe hở trên xe sẽ được khác phục để bé không bị kẹt những ngón tay của mình bên trong đó. Cuối cùng xem xem các tiêu chuẩn an toàn được ứng dụng cho chiếc xe này như thế nào của các nhà sản xuất sản phẩm danh cho trẻ em.

Image result for xe đẩy an toàn cho em bé

 Xe đẩy nên không quá yếu khi bé đang ở bên trong,

22.Thiết bị an toàn

Hầu như các mẫu hiện nay trên thi trường điều có hỗ trợ day an toàn cho bé, nó giúp bảo vệ bé trong các trường hợp như sốc hay trượt mà không gây tổn thương bé khi sử dụng thiết bị này. Loại day đai an toàn này được thiết kế theo tiêu chuẩn kết nối 5 điểm của xe lại với nhau điều đi qua bé, quấn quanh eo, chân, vai. Và dây an toàn không nên quá ngắn vì nó có thể gây khó chịu cho em bé của bạn.

Image result for đai an toàn 5 điểm

Đai an toàn 5 điểm là sự lựa chọn tốt 

33. Tính cơ động thuận tiện

Các di chuyển như tiến về phía trước hay lùi lại về phía sau kể cả việc chiếc xe quay trái lẫn quay phải điều phải nhẹ nhành khi bạn di chuyển. Tính cơ động của việc hỗ trợ này sẽ giúp mẹ điều khiển chiếc xe theo ý mình khi cần sử dụng nó đi đâu đó cùng với bé.

Ghế nằm cho bé nên có chế độ ngả và có thể được hạ xuống hoàn toàn bằng phẳng là đủ cho trẻ sơ sinh sử dụng. Bé có thể ngòi hay nằm bên trong của suốt quá trình đẩy xe một cách êm đềm. Nếu chiếc xe có nhiều chế độ điều chỉnh các chế độ ghế khác nhau sẽ là một điều tốt nhất bởi bé có thể nằm hay ngồi chơi, ngồi dựa linh hoạt trên xe.

Ngoài ra, mẹ cũng nên lưa chọn 1 chiếc xe có thể tháo ra và ráp lại để vệ sinh từng bộ phận sau một thời gian dài sử dụng.

Image result for xe đẩy em bé 3 tư thế

Xe đẩy em bé nên sử dụng được 3 tư thế

44. Tán che bảo vệ

Tán che cũng quan trọng không kém so với vị trí ghế ngồi. Đây là một phần thiết kế để có thể bảo vệ bé trên xe đẩy vì nó có thể che toàn bộ phần nắng từ bên ngoài đến với bé như những mưa và gió. Ngoài ra, tán che bảo vễ cũng có thể giúp bé tránh được những rắc rối khác từ những tác động bên ngoài

Related image

Tán che rộng giúp bảo vệ bé khi bé ngồi bên trong 

55. Ngăn đựng đồ

Đây là thiết kế bắt buộc của hàng loạt chiếc xe đẩy hiện nay. Ngăn đựng đồ giúp ba mẹ có thể đem theo những vật dung của bé cùng với chiếc xe đẩy đi ra ngoài như đồ chơi, quần áo, tã, vv… Mẹ cũng có thể sử dụng nó như một chiếc túi mini của mình được gắn trên xe của trẻ.

Related image

Ngăn đựng đồ rộng rãi thuận tiện cho cả mẹ và bé 

66. Giá cả lý tưởng cho xe đẩy

Giá cả lý tưởng cho một xe đẩy thông thường ( xe đẩy du lịch và xe truyền thống) hiện nay có giá từ 500 trăm nghìn đến 2 triệu đồng, và cũng sẽ có những loại cao cấp hơn với khoảng giá từ 2 triệu đến 10 triệu hoặc có thể hơn nữa

Tuy nhiên, giá tiền cao thì chất lượng cũng như tính năng của xe càng tốt. Vì vậy, tùy theo kinh tế và nhu cầu của bé, mẹ sẽ có khá nhiều lựa chọn để dành cho bé yêu 1 chiếc xe đẩy hợp lý

----------------------------------------

► Bật mí với các mẹ, hiện tại, Bibabo đang có chương trình "Đặt trước xe đẩy Fujikid Pukka Mum" giúp mẹ tiết kiệm đến 300.000 đồng. Theo đó, từ ngày 1/9-20/9, các mẹ ĐẶT GIỮ HÀNG trước xe đẩy Fujikid Pukka Mum sẽ được mua với giá chỉ 1.099.000 đồng. giá bán bình thường của sản phẩm là 1.399.000 đồng. 

► Không cần cọc! Các mẹ click ngay TẠI ĐÂY để đặt hàng trước nhận ưu đãi nhé!

Theo Bibabo.vn

Từ khóa: