Tài khoản

[Đến hẹn lại lên] Bibabo xin bố mẹ một cuộc khảo sát nữa ạh...

Cửa hàng Bibabo 8 tháng trước 20 bình luận

 Bố mẹ hóng Sale sữa APTAMIL của Anh nhiều hơn hay GLICO ICREO của Nhật nhiều hơn ạh?

Nếu sắp tới có chương trình SALE SẬP SÀN cho dòng SỮA MÁT - NHIỀU DHA - TIÊU HÓA TỐT thì bố mẹ sẽ bình chọn cho dòng nào được SALE ạh?

➡️ Bố mẹ quan tâm vui lòng COMMENT bình chọn phía dưới ạh.

➡️ Dòng sữa nào được bố mẹ bình chọn nhiều hơn Bibabo xin phép được SALE sập sàn KHÔNG LỢI NHUẬN cho sản phẩm đó vào ngày mai bố mẹ nhé!

 Có KẾT QUẢ KHẢO SÁT thì Bibabo sẽ gửi tới bố mẹ ngay nhé ạh.

‼Cuộc khảo sát diễn ra từ hôm nay đến hết 12h ngày mai (24/9).


Sữa APTAMIL của Anh: Aptamil của Anh là loại sữa được ưa chuộng nhất vì đây là loại sữa mát, tiêu hóa nhanh, vị nhạt dễ uống. Đặc biệt, sữa Aptamil nhiều DHA tốt cho bé phát triển trí não. Khi pha, sữa hòa tan vào nước rất nhanh. Sữa chứa vitamin C và vitamin D, nhiều hơn trong sữa bò đến 7 lần. Nhờ đó, mà bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh, chống chọi tốt với bệnh tật.

Mẹ Su Su – Con đang uống sữa Aptmail số 3: "Con mình được 23 tháng nặng 14kg, cho uống Aptamil của anh từ lúc mới đẻ ra (được 1 người tặng) đến bây giờ vẫn uống nhưng mình cũng chưa thử loại khác vì mình thấy loại này cực thích và hợp với con mình 9 tháng là mình đã tự cho cầm bình bú và rất thích thú khi bố mẹ pha sữa(cực sướng vì ko phải ép và cũng ko phải cho con ăn vất vả như những bé khác) chồng mình còn nói rằng hay sữa này có ” nicotin” nên đồng chí này nghiệm quá 5-6 ngày hết 1 hộp 900g?

Sữa GLICO ICREO: Sữa Glico Icreo hiện được sử dụng trên hơn 3000 bệnh viện tại Nhật Bản. Glico nhiều vitamin và dưỡng chất nhất trong tất cả các dòng sữa nhật, cực kỳ thích hợp cho các bé còi, chậm lớn. Sữa cũng thuộc dòng sữa mát, dễ tiêu hóa nhưng so với với Meiji thì Glico không mát bằng. Glico Icreo cũng bổ sung DHA và tinh dầu tía tô giúp hấp thụ DHA dễ dàng hơn. Vị sữa nhạt, thơm và khá dễ uống.

Mẹ bé Suri lựa chọn sữa Glico cho con từ tháng thứ 2: "Em đã đổi hẳn cho con sang glico từ lúc 2 tháng. trộm vía bé cứng cáp và đi ngoài phân đẹp, sữa nhật ko chú trọng tăng cân nên em cũng ko lo lắm, bé 3th đc 6kg. lúc 2th bé bú tốt hơn bây h nên tăng 1kg, tháng này bé lười bú nên tăng có nửa cân thôi ạ. hic. nhưng em công nhận sữa tốt".

Theo Bibabo.vn
Xem thêm