Tài khoản

[Góc thông tin] DÀNH CHO MẸ NÀO MUỐN SỮA NHIỀU HƠN, ĐẶC HƠN

Cửa hàng Bibabo 9 tháng trước

"Mấy mẹ bỉm sữa cứ nhắn tin hỏi là làm cách nào mà từ khi sinh bé Đậu đến giờ trông em vẫn nhanh nhẹn, vừa chăm con lại có thời gian bán hàng online, đã vậy bé Đậu trộm vía rắn chắc và bụ bẫm hơn so với tháng tuổi. Em xin trả lời luôn là Đậu Đậu nhà em chỉ bú mẹ từ hồi sinh đến giờ, chưa phải động đến một giọt sữa công thức nào đâu ạ.

Lượn lờ mấy Cộng đồng mẹ bé mà cũng không có nhiều thông tin lắm, tự nhiên có người ship đến hộp Lợi sữa Mộc Tiên sau sinh, hỏi ra thì mới biết thằng chồng tự đặt ở Bibabo zZz. Thì thôi mua rồi mà không uống thì nó lại chửi um lên, đọc feedback thấy cũng nhiều người bảo thấy người khỏe, nhiều sữa, thôi uống tạm.

Lúc mới uống vài ngày chả để ý lắm nhưng thấy tầm 2 tuần là cảm thấy rõ rệt, sữa nhiều hơn, tăng cân, thằng cu tí thì ăn no ngủ tít, đêm dạy có 2 lần cho ti, ti xong lại lăn ra ngủ, bố mẹ cũng ngủ ngon : D. Trộm vía chắc hợp thầy hợp thuốc. Thành phần thì có 10 vị thuốc đông y quý bạch linh, cam thảo, đẳng sâm, ý dĩ, rất tốt cho mẹ và con nên cố gắng uống vậy.

Mà cũng may, sắp đi làm rồi cũng phải tranh thủ vắt sữa trữ dần, sau này có đi làm trưa không về được hì con vẫn có sữa để ti."


Lợi sữa Mộc Tiên dành cho MẸ SAU SINH chưa bao giờ hết HOT!!!

Lợi sữa Mộc Tiên được chiết xuất gồm 12 vị thảo dược quý, giúp mẹ sau sinh bồi bổi sức khỏe, kích thích tuyến sữa tiết sữa nhiều hơn, thông lạc lợi sữa, tăng chất lượng sữa đặc, sánh, nhiều dinh dưỡng đạt chuẩn. Lợi sữa Mộc Tiên đã được Viện Y học cổ truyền Trung ương và Bộ Y tế kiểm chứng là an toàn cho mẹ sau sinh.

- Thành phần Bạch Linh giúp thông tuyến sữa, kích thích sữa tiết nhiều hơn.

- Thành phần ý dĩ, thông thảo, hoàng kỳ giúp tổng hợp chất dinh dưỡng vào sữa, giúp sữa mẹ giàu dưỡng chất hơn, đặc sánh và thơm mát hơn.

- Đương quy, đẳng sâm, đại táo bồi bổ cơ thể cho mẹ sau sinh, hồi phục nhanh, đẩy hết sản dịch ra ngoài, kháng viêm, kháng khuẩn, tăng cường miễn dịch cho mẹ. Khi cơ thể mẹ khỏe mạnh thì tuyến sữa cũng hoạt động tốt hơn và tiết sữa nhiều hơn.


Với lợi sữa Mộc Tiên, mẹ không cần phải mất thời gian sắc hay đun nấu, mẹ chỉ cần uống 4 gói mỗi ngày chia làm 2 lần uống, mỗi lần uống 2 gói. Mẹ nhớ pha với nước ấm nhé. Vị ngọt thanh nên các mẹ sẽ rất dễ uống.

Nếu mẹ đang gặp các vấn đề về sữa, ít sữa, tắc sữa, sữa nghèo dinh dưỡng thì hãy để lại comment và SĐT phía bên dưới để Bibabo có thể biết được tình trạng và tư vấn cho mẹ phương pháp cải thiện chất lượng sữa và tăng nhiều sữa mẹ nhé.

Theo Bibabo.vn