Tài khoản

MẸ ÍT SỮA NÊN DÙNG LOẠI LỢI SỮA NÀO?

Cửa hàng Bibabo 7 tháng trước 32 bình luận

"Tình hình là dạo này em ít sữa mặc dù em ăn rất nhiều cháo móng giò đủ các loại tại con em không chịu ti cứ hút mà lại là loại hút bằng tay nên sữa không được nhiều bằng đợt trước. Con em không chịu ti mẹ nên em cho ăn thêm sữa ngoài, tự nhiên 2 ngày hôm nay lại nhất quyết không chịu ăn bình. Thương bé quá cứ mút lấy mút để mà mẹ ít sữa. huhu các mẹ tư vấn giúp em xem thuốc lợi sữa nào tốt ạ để em mua uống luôn cho có sữa cho con em ăn".

Thật sự, người mẹ nào sinh con chẳng mong có nhiều sữa cho con bú. Nhưng không phải ai cũng may mắn là sữa mẹ tràn trề sau sinh. Bản thân nhiều mẹ là người cơ địa ít sữa, sinh xong sữa lại về chậm, con gần như không có sữa mẹ mặc dù các mẹ ấy đã rất chịu khó ăn uống và ăn rất khỏe.

Đã có nhiều mẹ chia sẻ trên hội nhóm Bibabo là bản thân bị stress nặng luôn, đến mức trầm cảm sau sinh. Càng stress sữa lại càng ít, chăm con ngày đêm mệt mỏi nên mẹ ốm phải thuốc thang suốt, thế là cũng dừng hẳn việc cho con bú.

Bibabo thấu hiểu tất cả những điều đó nên đã tìm hiểu về một số loại lợi sữa đang được hội các mẹ ưa dùng hiện nay để mẹ nào cũng có sữa nhiều cho con bú mà con không phải ăn sữa công thức. Các mẹ đã sử dụng những loại lợi sữa này hầu hết đều cho biết sữa nhiều hơn mà sữa trông đặc sánh, nhiều dinh dưỡng hơn.

1. Viên uống lợi sữa HERBS OF GOLD của Úc:Phù hợp với những mẹ đang gặp trường hợp ít sữa, mất sữa. Thành phần chính của loại lợi sữa này có chứa cỏ cà ri, là loại thảo mộc được sử dụng nhiều trên thế giới giúp kích thích tuyến sữa, tăng số lượng sữa, gọi sữa về nhanh trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, 1 thành phần nữa cũng rất quan trọng trong viên uống lợi sữa Herbs of gold Breastfeeding Support đó là chiết xuất cây kế sữa được nhiều thầy thuốc khuyên dùng cho phụ nữ sau sinh nhằm kích thích bài tiết sữa.

2. Lợi sữa MỘC TIÊN 100% thảo dược:Mẹ nên uống lợi sữa Mộc Tiên ngay sau khi sinh. Vì sao lại thế? Khi vừa mới sinh xong, cơ thể mẹ vẫn còn đang yếu, dẫn đến khả năng tiết sữa của tuyến sữa lúc này là rất kém. Với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, với hơn 10 loại thảo dược quý, lợi sữa Mộc Tiên giúp mẹ bồi bổ cơ thể, tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng giúp cơ thể mẹ sau sinh nhanh chóng hồi phục, cơ thể mẹ khỏe từ đó tăng khả năng tự tổng hợp chất dinh dưỡng vào sữa mẹ, tăng chất lượng và số lượng sữa an toàn.

Đặc biệt, lợi sữa Mộc Tiên có Bạch Linh có tác dụng tăng tiết lượng sữa gấp 3 lần, Ý Dĩ giúp tăng khả năng hấp thụ và chuyển hóa dinh dưỡng vào sữa mẹ giúp sữa mẹ đặc sánh, nhiều dưỡng chất hơn.

3. Viên uống lợi sữa PREGNACARE BREASTFEEDING của Anh:Phù hợp với mẹ cơ địa hấp thụ chất kém, khó tổng hợp chất. Pregnacare Breast feeding bổ sung trực tiếp các vi chất dinh dưỡng như vitamin D3, E, K, C, B1, B2, B3, B6, B12, canxi, acid folic, sắt, kẽm... vào cơ thể mẹ, đảm bảo sữa của mẹ luôn đủ chất dinh dưỡng. Đồng thời, Pregnacare Breast feeding còn cung cấp một lương DHA, omega-3 cần thiết giúp cho các bé bú sữa mẹ có thêm nguồn dưỡng chất quan trọng này.

Nếu mẹ nào ít sữa thì có thể kết hợp lợi sữa Mộc Tiên và viên uống lợi sữa Pregnacare Breast feeding. Hoặc kết hợp viên uống Herds of Gold và viên uống lợi sữa Fenugreek Natures Aid để kích thích sữa về nhiều.

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Khoa học đã chứng minh, vài giọt sữa non của mẹ ngay sau sinh giúp con có kháng thể tốt, hệ miễn dịch khỏe mạnh sau này. 24 tháng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ quý giá hơn hàng trăm hộp sữa công thức.

Vì vậy, các mẹ hãy lựa chọn một loại lợi sữa phù hợp với cơ địa của mình và hãy nhớ thả lỏng tinh thần hết mức có thể, đảm bảo giấc ngủ và sức khỏe, ăn uống đủ chất, không nhất thiết ngày nào cũng phải ép mình ăn cháo móng giò, hút sữa đúng cữ. Mẹ kiên trì, vững tinh thần thì ắt sẽ có sữa cho con bú.

Theo Bibabo.vn
Xem thêm