Tài khoản

Nếu Bibabo SALE SỐC 2 loại CANXI_BẦU hot hit nhất nhì tại Bibabo thì mẹ chọn loại canxi nào?

Cửa hàng Bibabo 11 tháng trước 30 bình luận

1. Canxi Ostelin 130 viên của Úc

2. canxi Osteocare 90 viên của Anh

Có lẽ các mẹ bầu, mẹ đang cho con bú hẳn đã rất quen thuộc với cả 2 dòng canxi này rồi. Vậy các mẹ 'ngóng' SALE loại canxi nào thì cho Bibabo xin một bình chọn ở phía dưới nhé!

>> Bibabo CAM KẾT sẽ SALE MẠNH TAY loại canxi bầu được các mẹ yêu thích nhiều hơn ạh!!!

➡️ Bố mẹ cho Bibabo xin một chấm (.) dưới comment. Mai có kết quả Bibabo xin gửi thông báo tới bố mẹ nha!

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CANXI OSTELIN VÀ CANXI OSTEOCARE?

➡️Canxi Ostelin của Úc (bổ sung canxi + vitamin D3 CHUYÊN BIỆT): Với các mẹ bầu, mẹ sau sinh có nhu cầu canxi cao hơn, thì canxi Ostelin Úc sẽ là lựa chọn kinh tế cho mẹ. Sản phẩm cung cấp nhu cầu canxi (600mg) và vitamin D3 (500IU) hàng ngày giúp cơ thể mẹ bầu tăng khả năng hấp thụ canxi, thúc đẩy tạo xương, chống ngăn ngừa còi xương, dị tật hình dạng xương cho thai nhi.

Feedback mẹ Tuyết Ngọc: "Mình dùng thấy rất tốt. Bầu 9 tháng mình k hề bị chuột rút hay đau nhứt gì cả. Trộm vía thằng cu sinh ra rất cứng cáp. Mới sinh đã nằm sấp ngóc đầu lên đc".

➡️Canxi Osteocare của Anh (bổ sung canxi + vitamin D3 + các khoáng chất):  Là sản phẩm cực kì phổ biến với các mẹ bầu, cung cấp lượng canxi (400mg) và vitamin D3 (100IU) cần thiết cho mẹ bầu trong thai kỳ. Ngoài ra, canxi Osteocare của Anh còn bổ sung thêm magie, kẽm, Mangan, Selenium...đều là những dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho bà bầu và phục hồi sức khỏe cho mẹ sau sinh.

Feedback mẹ Linh Anh: "Mình bắt đầu uống từ 12w, lúc đấy bị đau nhức tay dã man, mua uống bổ sung ngay, trộm vía uống xong giảm đau nhức, xương cốt cũng khoẻ luôn. 12w bs canxi lúc đấy hơi sớm mà vitamin bầu của mình cũng có canxi rồi, nhưng mà mình cứ lắng nghe cơ thể mình thôi, thừa thiếu gì nó sẽ báo ngay nên mình cứ căn theo lượng canxi cần bs theo từng giai đoạn mà uống nửa viên, 1 viên hay 2 viên. Giờ sang tháng t7, gd 3 cần nhiều canxi hơn, mình mới bắt đầu uống 2 viên chia 2 lần trong ngày!"

Theo Bibabo.vn
Xem thêm