Tài khoản

Nếu mẹ muốn duy trì việc nuôi con bằng sữa mẹ trong 2 năm đầu đời thì nên đầu tư ngay 1 chiếc máy hút sữa

- Sau khi sinh: Thực tế không phải mẹ nào cũng có sữa ngay sau sinh, để đề phòng trường hợp mẹ bị mất sữa, tắc tia sữa thì 1 chiếc máy hút sữa sẽ giúp mẹ thông tắc tia sữa, kích sữa về cho con. Ngoài ra, các mẹ có đầu ti phẳng, bị thụt vào khiến em bé không bú được cũng có thể dùng máy hút sữa để hút sữa ra cho con bú. Trường hợp, em bé sinh non hoặc mẹ bị ốm, phải cách ly con một thời gian ngắn thì lúc này chiếc máy hút sữa sẽ giúp mẹ có sữa cho bé bú mà không phải dùng đến sữa công thức.

Nữa là khi mới sinh, bé bú rất ít sữa nên nếu mẹ kết hợp hút sữa nữa thì tuyến sữa trống sẽ càng sản sinh ra nhiều sữa (chứ không phải là do ăn cháo móng giò, cháo cá chép hay đu đủ đâu nhé).

- Sau khi đi làm: Đối với các mẹ phải quay lại làm sớm thì máy hút sữa là vật dụng không thể thiếu để mẹ có thể hút sữa ra và trữ đông để khi đi làm thì bé ở nhà vẫn có thể được ti sữa mẹ. Sau khi mẹ hút sữa ra cho vào bình thì bố hay ông bà đều có thể tham gia vào việc cho con ti sữa, vừa gắn kết tình cảm lại vừa giúp mẹ có thêm thời gian nghỉ trưa, không phải chạy xe lọc cọc về cho con bú. 

Hoặc buổi đêm, bố có thể dậy cho con ti sữa mẹ trong bình. Nếu ban ngày có việc cần đi ra ngoài hoặc cần đi công tác xa thì mẹ cũng có thể chủ động được mà không cần phải đứng ngồi không yên, chết rồi đến giờ ăn của con rồi, phải chạy về nhà.

=> Bất cứ mẹ nào muốn nuôi con bằng sữa mẹ đều nên mua 1 chiếc máy hút sữa.

------------------------------------------

Hiện tại, Bibabo đang có chương trình dự sinh giành cho các mẹ sắp đến ngày lâm bồn.

GIẢM TRỰC TIẾP 100K cho dòng máy hút sữa Rozabi, Unimom.

GIẢM TRỰC TIẾP 200K cho dòng máy hút sữa Medela và máy hút sữa Rozabi Super.

Máy hút sữa là vật dụng không thể thiếu trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ mà giờ Bibabo lại có chương trình khuyến mại dự sinh hấp dẫn thế này. Tội gì không mua các mẹ nhỉ.

>> Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI để được Bibabo tư vấn thêm về cách kích sữa và trữ đông sữa cho bé mẹ nhé!

Máy hút sữa điện đôi Rozabi Deluxe có pin sạc
1.469.000đ 1.499.000đ
(480) 15960 đã mua