Tài khoản

Nhận xét của các mẹ sau khi uống thực phẩm chức năng bầu

Cửa hàng Bibabo 7 tháng trước 25 bình luận

Trong suốt thai kỳ, mẹ bầu luôn được khuyến cáo nên uống thực phẩm chức năng bầu để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mẹ và thai nhi. Tuy nhiên, liệu bà bầu uống thuốc bổ như Elevit, DHA Bio Island, Canxi Osteocare... có tốt không? Hãy nghe xem các mẹ đã dùng nói gì nhé!

Các mẹ nói gì về thực phẩm chức năng Elevit?

Mẹ Bạch Kim: “E uống từ lúc có thai được 5 tuần. Trộm vía đến bây giờ là 32 tuần rồi. Mẹ và bé đều rất khoẻ. Lúc khám bác sĩ hỏi có uống thuốc gì không. Thì e nói uống elevit. Bác sĩ nói thuốc này tốt. Hầu như đủ các chất. Mẹ nào bầu bí thì cứ em này mà dùng nha.”

Mẹ Như Nguyệt: “Elevit e dùng này là hộp thứ 2, lần trước chưa biết Bibabo nên em mua ở chỗ khác, thấy sale nên em hốt về liền đây. Uống thấy đủ chất nhưng vẫn cần mua thêm DHA, hàm lượng sắt nhiều nhưng không thấy bị táo bón hay gì hết, nói chung là dùng Elevit e thấy rất yên tâm vì mấy người chị của em đã dùng trước đó. Mong bé yêu được đầy đủ dinh dưỡng, đủ tháng đủ ngày ra với mẹ.”


Các mẹ nói gì về thực phẩm chức năng DHA Bio Island?

Mẹ Heo Ỉn: “Mình đã sử dụng được 3 lọ DHA rồi, trộm vía em bé phát triển rất tốt. Bác sĩ khen vượt tiêu chuẩn. Cảm ơn Bibabo nhiều nhé, mua ở đây mình rất yên tâm.”

Mẹ TyNa Lê: “Sản phẩm xài rất hài lòng, trộm vía xài DHA này mình thấy tâm trạng thoải mái lắm, không bị căng thẳng tâm lý, cũng yên tâm con được cung cấp đầy đủ nhu cầu DHA. Mình đã xài tới hộp thứ 4 rồi í.”

Các mẹ nói gì về thực phẩm chức năng Canxi Osteocare?

Mẹ Linh Anh: “Uống gần hết hộp rồi giờ mình mới viết đánh giá! Mình bắt đầu uống từ 12w, lúc đấy bị đau nhức tay dã man, mua uống bổ sung ngay. Trộm vía uống xong giảm đau nhức, xương cốt cũng khoẻ luôn. 12w bổ sung canxi lúc đấy hơi sớm mà vitamin bầu của mình cũng có canxi rồi, nhưng mà mình cứ lắng nghe cơ thể mình thôi. Thừa thiếu gì nó sẽ báo ngay nên mình cứ căn theo lượng canxi cần bổ sung theo từng giai đoạn mà uống nửa viên, 1 viên hay 2 viên. Giờ sang tháng thứ 7, giai đoạn 3 cần nhiều canxi hơn, mình mới bắt đầu uống 2 viên chia 2 lần trong ngày.”

Mẹ bắp: “Tư vấn nhiệt tình. Sản phẩm được đóng gói kỹ. Mình trước bị đau nhức chân rất nhiều nhưng từ lúc uống viên Canxi Osteocare này đã giảm hẳn. Không còn bị chuột rút nữa. Mình sắp mua thêm một hộp để uống nữa.”

Các mẹ nói gì về thực phẩm chức năng Pregnancare Max?

Mẹ Đỗ Hồng Ngọc: “Được 1 chị đồng nghiệp giới thiệu nên mình tìm mua sản phẩm này. Thấy sử dụng thuốc rất êm, cơ thể cũng thấy khoẻ khoắn hơn (trước mình dùng thuốc của bác sĩ cấp thì cứ uống vào là nôn ra). Hy vọng bổ sung đầy đủ các chất cần thiết cho con.” 

Mẹ Sóc: “Ngày trước uống thuốc bác sĩ cấp cho suốt ngày nóng người và táo bón. Sau biết đến sản phẩm bên Bibabo là đặt liền luôn. Sử dụng rất an tâm. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Hàng ship nhanh. Không rách hay méo hộp. Sẽ ủng hộ bên Bibabo dài dài.”

Các mẹ bầu nhà Bibabo đã dùng và hầu hết đều nhận thấy được sự thay đổi tích cực của cơ thể và em bé trong bụng mình. Còn các mẹ bầu khác thì sao?

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều cửa hàng, shop online bán các thực phẩm chức năng này nhưng không phải nơi nào các mẹ cũng có thể mua. Vì có rất nhiều hàng kém chất lượng, hàng nhái trên thị trường rất nhiều, nếu mua nhầm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và em bé trong bụng. Vì thế, các mẹ hãy lựa chọn những địa chỉ mua sắm uy tín như Bibabo để yên tâm bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho cả mẹ và bé trong suốt thai kỳ. 

Theo Bibabo.vn
Xem thêm