Tài khoản

[Review] Máy hút sữa Rozabi Super: Chất lượng có xứng đáng với giá thành?

Cửa hàng Bibabo 1 năm trước

Những ngày gần đây, đi từ cộng đồng này đến hội nhóm mẹ bé khác đều thấy các mẹ xôn xao về chiếc máy hút sữa Rozabi Super, dòng sản phẩm máy hút sữa cao cấp của thương hiệu Rozabi vừa mới được ra mắt cách đây không lâu. 

Ba triệu đồng một chiếc máy hút sữa tuy không hề rẻ nhưng so với mặt bằng các thương hiệu Medela hoặc Spectra thì cũng không quá đắt. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là chất lượng của chiếc máy Rozabi Super có thật sự xứng đáng với giá thành?

Công nghệ 2 động cơ đột phá: Hút khỏe, hút êm, hút kiệt sữa

Hầu hết các dòng máy hút sữa trên thị trường hiện nay như Medela, Spectra... đều mới chỉ dừng lại ở 1 động cơ. Vậy công nghệ 2 động cơ đột phá của máy hút sữa Rozabi Super có gì khác biệt và mang lại những lợi ích gì cho các mẹ bỉm sữa trong quá trình kích hút sữa.

Nếu như ở Medela hay Spectra, các mẹ chỉ có thể dùng một lực hút hai bên bầu ngực giống nhau thì ở Rozabi Super, các mẹ có thể điều chỉnh riêng lẻ lực hút khác nhau cho mỗi bầu ngực, giúp kích đều và hút kiệt sữa ở 2 bên bầu ngực, sữa không còn ứ đọng trong bầu ngực, do đó giúp cho bầu sữa trống, kích sữa mới về nhanh hơn cho mẹ. 

Ngoài ra, công nghệ 2 động cơ còn giúp các mẹ tránh được vấn đề to nhỏ núi đôi, lệch ngực. Đây là ưu điểm vượt trội của Rozabi Super, giúp mẹ có trải nghiệm hút sữa tốt nhất so với các dòng Medela hay Spectra hiện nay. 

9 cấp độ hút, 9 cấp độ massage kết hợp với công nghệ hút mô phỏng quá trình bú mẹ của một đứa trẻ, chu trình hút - nhả - nghỉ của Rozabi Super giúp thúc đẩy quá trình hút sữa diễn ra êm ái và hiệu quả nhất. Mẹ sẽ không bị đau rát, đau tức ngực hoặc khó chịu, thay vào đó là cảm giác hoàn toàn thư giãn, thoải mái. 

Phễu hút 3D siêu khít, siêu mềm mại

Ở Spectra, phễu hút được thiết kế với 1 kích thước duy nhất, gây bất tiện cho những mẹ có kích thước bầu ngực ngoại cỡ hoặc bầu ngực quá nhỏ. Medela đã có cải tiến hơn khi cho ra mắt phễu hút theo size, giúp các mẹ lựa chọn phễu phù hợp với kích cỡ cơ thể. Tuy nhiên, đối với các mẹ lệch ngực thì phễu hút theo size vẫn mang đến những phiền toái nhất định. 

Sự đột phá của Rozabi Super chính là ở phễu hút 3D ôm trọn bầu ngực mẹ, siêu mềm mại, siêu khít với mọi bầu ngực, kích thích xuống sữa không chỉ ở đầu ti mà ở toàn bộ bầu ngực, giúp vắt sữa kiệt hơn, sữa về đều hơn, nhiều hơn, chất lượng hơn mà vẫn mang lại cho mẹ cảm giác thoải mái.


Màn hình LCD cảm ứng hiển thị đầy đủ chế độ, dễ dàng điều chỉnh

Sự tiện lợi của máy hút sữa Rozabi Super đó là màn hình cảm ứng rộng hiển thị đầy đủ chức năng, giúp mẹ theo dõi chi tiết quá trình hút sữa. Mẹ có thể biết được máy đang ở chế độ hút sữa hay massage, hút sữa ở cấp độ mấy và hút được bao nhiêu phút rồi. Trong khi đó, màn hình hiển thị thông minh như Rozabi Super chỉ xuất hiện ở các dòng máy Medela hay cao cấp với mức giá gấp hai thậm chí gấp ba lần.

Dây hút tinh gọn, dễ sử dụng

Nhiều mẹ than phiền, dây hút của Medela khó sử dụng, lằng nhằng, mỗi lần hút sữa quá trình chuẩn bị cũng rất mất thời gian, chỉ cần cắm sai đầu là không hút được sữa. Còn đối với dòng máy hút sữa Rozabi Super, nhà sản xuất đã tinh gọn dây hút, chỉ có 2 dây hút riêng lẻ, thiết kế đầu cắm giống nhau, mẹ cắm vào bất cứ đầu nào cũng đều có thể hút sữa được. 


Tích trữ pin sạc giúp mẹ hút đến 5 cữ mà không cần sạc điện

Pin sạc được tích hợp trong máy có dung lượng 1760mAh cho mẹ thoải mái hút đến 5 cữ sữa mà không lo hết pin. Hơn nữa, lực hút vẫn khỏe và đều như khi cắm điện hút mẹ nhé. Quá ư là tiện lợi phải không các mẹ. 

Với những công nghệ hút sữa tiên tiến nhất hiện nay cùng các tính năng tích hợp ưu việt mà chiếc máy hút sữa Rozabi Super mang lại này thì chất lượng của chiếc máy hút này quả là ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO các mẹ nhỉ. Vừa hút nhanh, hút khỏe, hút kiệt sữa lại không đau rát, không gây tiếng ồn khó chịu, màn hình cảm ứng hiển thị rõ ràng các thông số ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, còn gì tuyệt hơn nữa. Nghĩ đi nghĩ lại thì mức giá 3 triệu vẫn là quá rẻ đối với một chiếc máy hút sữa chất lượng như Rozabi Super. 


Theo Bibabo.vn