Tài khoản

Review kem đặc trị rạn da Bella B Tummy Honey Cream

Cửa hàng Bibabo 11 tháng trước

Chào cả nhà!

Hôm nay mẹ Navy sẽ tiếp tục chia sẻ cho các mẹ về một sản phẩm cực kì cần thiết cho các mẹ sau sinh, đó là kem đặc trị rạn da Bella B Tummy Honey Cream. Mình gọi tắt là Bella B Tummy cho ngắn gọn dễ nhớ nha!

Đầu tiên phải nói tới nguồn cơn tại sao mãi sau sinh mình mới dùng tới em Bella B Tummy này dù em này dùng được để ngừa rạn ngay khi mang bầu. Bình thường các mẹ bầu sau 4, 5 tháng là đã hối hả bôi kem ngừa rạn mỗi ngày rồi phải không? Còn mình thì bầu đến 40 tuần sinh bụng to lắm rồi nhưng vẫn rất ung dung sung sướng vì nhìn ở trên bụng thì không thấy có vết rạn nào luôn. 

Nhưng đến khi sinh mổ bé Navy xong mình mới điếng người thất vọng các mẹ ạ, vì ở sâu tít dưới cùng cái bụng mỡ bèo nhèo sau sinh là vô số những vết rạn thâm đỏ mà trước đó mình không nhìn thấy được do bị khuất bởi cái bụng quá khổ. Bonus thêm 1 vết mổ hình vòng cung dài cả gang tay nữa, thực sự là phát khóc được luôn!

Rất may là hàng xóm khu chung cư nhà mình toàn các chị em thân quý nhau, có chị mách nước cho mình dùng ngay Bella B Tummy. Em này thành phần 100% thiên nhiên (hơi dài nhưng các mẹ chịu khó đọc để nắm được), bao gồm chiết xuất bơ ca cao, bơ hạt mỡ, dầu olive, dầu jojoba, dầu hướng dương, lô hội, collagen, rau má, hoa hồng Damascus, cầu hy thiêm, elastin, vitamin C, E và tinh chất hoa hữu cơ - toàn những thành phần chất lượng rất quen thuộc trong những sản phẩm chăm sóc da cao cấp nhất.

Nhưng chưa dừng ở đó đâu, em này có chứng nhận organic USDA của Mỹ nên mình ưng ngay các mẹ ạ. Để đạt được chứng nhận này, thông thường sản phẩm phải có từ 70% thành phần hữu cơ trở lên. Mẹ nào hay mua thực phẩm organic cho cả nhà chắc biết chứng nhận USDA này có nghĩa là thực phẩm “sạch trên cả sạch” và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng rồi. Đồ ăn vào người hay bôi lên da mình thì cứ hàng hãng xịn với thành phần chất lượng và chứng nhận của những nước tiên tiến mà chọn chứ tội gì dùng hàng trôi nổi. Mình cũng thế thôi, dù thị trường có nhiều loại kem trị rạn khác giá mềm hơn nhiều, nhưng cái mình quan tâm nhất vẫn là chất lượng của sản phẩm và hiệu quả trị rạn như thế nào, nên mạnh dạn quất liền 2 hộp Bella B Tummy về sử dụng. Thế mới có review cho các mẹ chứ!

Nói về những vết rạn ở bụng dưới của mình trước nhé. Nửa tháng đầu sau sinh mình còn đau vết mổ rất nhiều, nên bôi kem trị rạn rất dè chừng phải cẩn thận né cái vùng vết mổ ra. Mình không rạn nhiều như các mẹ khác (cùng phòng sinh của mình có mấy chị bụng y như quả dưa bở chín kĩ nứt toác ấy cơ), nhưng bụng dưới của mình cũng xám xịt và rất nhiều vết rạn thâm đỏ trông chán đời lắm ạ.

Sau gần 1 tháng vết mổ ổn định thì mình bôi Bella B Tummy tích cực hơn trước, đều đặn 2 lần sáng – tối. Những vết rạn chưa hết thâm đỏ đâu nhưng màu da đã có vẻ sáng dần lên. Đặc biệt bụng mình cải thiện hơn ở tháng thứ 2, các vết lằn rạn mờ đi nhiều và dần tiệp vào màu da. Qua tháng thứ 3 thì phải nhìn rất kĩ mới thấy lờ mờ vết rạn các mẹ ạ! 

Bonus thêm các mẹ ảnh hướng dẫn cách massage trị rạn:

Đáng lẽ câu chuyện chỉ dừng ở đây thôi nếu không có chuyện cô hộ lý tắm bé mà mình nhờ cắt chỉ vết mổ hộ, vô tình để quên 1 nửa sợi chỉ sót trên bụng mình. Tầm 2 tháng rưỡi trở ra tự nhiên mình thấy vết mổ rất lạ, một nửa phẳng lì đẹp đẽ, nửa còn lại thì sưng trồi lên thành sẹo lồi và đặc biệt ngứa ngáy ghê gớm. Cậy cậy một lúc mình nắm được một mối nối, rút được ra cả sợi chỉ khâu vết mổ cứng như sợi cước luôn :))) Thế là mình lại mất thêm 2 tháng tích cực bôi Bella B Tummy ngày 2 lần sáng tối để cho hết rạn hẳn và trị sẹo vết mổ luôn. Trộm vía dù không hết được sẹo lồi vì khi mình phát hiện bị sót chỉ thì hơi muộn mất rồi, nhưng vết sẹo của mình màu cũng nhàn nhạt không đến nỗi quá xấu xí như lúc đầu nữa các mẹ ạ.

Tổng kết lại thì mình thấy hiệu quả trị rạn của em Bella Tummy B rất ổn nhé, nên highly recommend cho các mẹ. Em này kết cấu dạng nhũ tương nên thẩm thấu khá tốt, dùng tiết kiệm. Lọ nhỏ nhỏ mình rạn ít nên dùng vẫn được lâu, mẹ nào rạn nhiều dùng sẽ tốn hơn thì mỗi lần cứ đặt luôn 3-4 lọ đỡ một công tiền ship.

Cuối cùng thì mình muốn nhắn nhủ thêm là vẫn nên bôi Bella B Tummy phòng ngừa rạn da ngay từ ngoài tháng bầu thứ 4 thay vì nước đến chân mới nhảy như mình nhé các mẹ. Thực sự nghĩ lại mình không hiểu sao có thể hồn nhiên chủ quan như thế nữa luôn :))) May mà sau này tích cực cứu chữa nên cái bụng mới dần cải thiện được, không thì có khi chẳng bao giờ dám diện lại Bikini đi chơi biển nữa.

Bài đã khá dài mình xin phép dừng lại ở đây nhé các mẹ. Hẹn bữa sau mẹ Navy lại trồi lên review sản phẩm tâm đắc khác hihi.

Theo Bibabo.vn