Tài khoản

Review xe đẩy Fujikid Pukka Mum

Cửa hàng Bibabo 10 tháng trước

Mẹ Nếp xin chào cả nhà!

Tàu ngầm hóng hớt trên hội đã lâu rồi hôm nay mẹ cháu ngoi lên đóng góp cho các cô các bác bài review về một em xe đẩy đáp ứng cả 4 tiêu chí Ngon – Bổ - Rẻ - (Siêu) Đẹp đây. Đảm bảo các bác sẽ rất thích nếu vợt được em này giống như mẹ Nếp. Mẹ cháu cho cháu xuống sân chơi mà các bà các cô cứ ríu rít hỏi han xem con xe mấy triệu :)) Thực tế mẹ cháu mua xe chỉ 900k thôi nhé, các cô các bác đã thấy chanh sả chưa :))

Vào chủ đề chính nha mọi người, em xe đẩy mà mẹ cháu muốn khoe ở đây là dòng xe Fujikid Pukka Mum. Một lần đi thăm họ hàng mới sinh em bé, ánh mắt mẹ cháu đã trót lỡ va phải em xe đẩy màu hường này và phải lòng nhau luôn. Hường ở đây không phải hường thắm nhà quê đâu mà là hồng cam pastel dịu dàng như viên kẹo ngọt ấy cơ, xinh dã man ạ. Mẹ nào có con gái thì nhất định phải rinh em này về, nó tôn vẻ đẹp của công chúa nhà mình lên mấy phần chân kính ấy. Mẹ nào sinh con trai thì cũng đừng buồn vì dòng xe này còn có thêm màu Mint – màu xanh bạc hà  gam pastel cũng cưng xỉu ạ.

Thiết kế em này vô cùng gọn gàng và tinh tế, tích hợp cả giỏ đựng đồ rộng rãi cho mẹ đựng hàng khi đi siêu thị. So với những sản phẩm cùng tầm giá, mẹ Nếp chưa thấy có dòng nào đẹp hơn mà lại còn tích hợp đa chức năng như thế này luôn. Đa phần với mức giá này chỉ mua được xe đẩy thuần túy là xe đẩy thôi, không có giỏ đựng đồ, mẹ muốn cho em đi siêu thị sẽ phải lỉnh kỉnh tay xách nách mang mệt lắm ạ.

Kế đến mẹ cháu review các chức năng chính nha, em xe Fujikid Pukka Mum này có những tính năng không thua kém gì những dòng xe sang đắt tiền.

Mái che 3 nấc gập tùy chỉnh có lưới trời rộng rãi, bao phủ được hết chiều dài xe bé nằm phòng khi trời gió to, mưa nắng và dễ dàng gập lại để bé tận hưởng quang cảnh, không khí thiên nhiên bên ngoài.

Khoang nằm rộng rãi, tùy chỉnh độ nghiêng lên đến 175 độ cho bé nằm, ngồi, ngả tùy ý; có đai thắt 5 điểm điều chỉnh chỉ bằng 1 nút bấm cực kì tiện dụng, thay đổi được độ dài giúp cố định tư thế nằm/ngồi và bảo vệ an toàn cho bé từ lúc nhỏ cho đến lúc lớn. Phần nệm đỡ đằng chân bé có thể điều chỉnh được 3 mức độ cao thấp để mang lại sự thoải mái khi bé nằm ngửa, nằm ngả hoặc ngồi thẳng dậy buông thõng chân tự nhiên.

Đai chắn an toàn phía trước có thể tháo rời, lúc nào cần vệ sinh khoang nằm mẹ có thể tháo đai chắn ra và tiến hành vệ sinh cực kì dễ dàng. Cái đai chắn này có chỗ để cốc nước, mỗi lần mẹ Nếp để hộp sữa/yaourt trong đó mà Nếp uống đổ ra mẹ cháu toàn tháo đai chắn đem rửa cho sạch sẽ vệ sinh hơn chứ không dùng khăn lau, sữa dễ đọng lại. Những dòng xe khác không tháo được thì vệ sinh hơi cực đó các mẹ!

Kết cấu xe cực kì chắc chắn, chất liệu thép phủ sơn chống gỉ nên sáng bóng rất bắt mắt. Xe được trang bị hệ thống 4 bánh kép có thể đổi chiều linh hoạt 360 độ, tích hợp phanh chống trơn trượt an toàn và phù hợp cho mọi địa hình, dễ dàng khóa bánh xe lại chống trôi xe chỉ bằng một cái gạt chân nhẹ nhàng.

Xe rất nhẹ có thể dễ dàng gấp gọn, xách đi bỏ cốp ô tô ngon ơ. Bố mẹ cháu đi đâu cũng tha xe theo để giải phóng sức lao động, dù là cho Nếp đi chơi hay đơn giản chỉ là đi siêu thị. Chứ lúc nào cũng phải bế con cún con nặng hơn chục kí trên tay đi đường dài thì nhọc lắm chẳng mang vác thêm được gì cả :))

Em xe đẩy Fujikid Pukka Mum này Nếp dùng đến giờ gần 2 năm vẫn còn mới coong, dự là đến lúc mẹ cháu đẻ em Xôi thì em vẫn xài ké được của chị đấy các cô các bác ạ. Bác nào đang tăm tia xe đẩy cho em bé nhà mình thì mạnh dạn xúc ngay 1 em như mẹ cháu đi nhé! Giá thị trường toàn triệu tư – triệu rưỡi mà mẹ cháu vợt được Sale của Bibabo.vn chỉ còn 900k thôi. Chúc các bác may mắn canh được Deal hời!!!

Theo Bibabo.vn