Tài khoản

So sánh xe đẩy Fujkid Pukka Mum với dòng xe đẩy em bé cùng phân khúc? Fujkid Pukka Mum có thực sự tốt?

Cửa hàng Bibabo 10 tháng trước

Xem nhanh

  • Điểm qua những tính năng ưu việt của xe đẩy Fujikid Pukka Mum
  • So sánh Fujikid Pukka Mum với xe đẩy Seebaby

Những ngày vừa qua, những mẹ là fan cứng của Bibabo chắc có thể đã đứng ngồi không yên vì độ HOT của xe đẩy Fujikid Pukka Mum đấy nhỉ ^^! Ngày hôm nay, chính thức xe đẩy Fujikid Pukka Mum đã lên kệ với giá bán chỉ 1.399.000 đồng.  Quả là một mức giá lý tưởng cho mọi ba mẹ đúng không ạ?

Tuy nhiên, nếu ba mẹ còn đang băn khoăn về chất lượng cũng như thắc mắc xe đẩy Fujikid Pukka Mum có thực sự tốt không thì hãy đọc ngay bài viết này nhé!

So với mức giá dưới 1 triệu rưỡi thì có thể nói rằng xe đẩy Fujikid Pukka Mum có rất nhiều tính năng vượt trội hơn so với các dòng xe đẩy cùng phân khúc trên thị trường.

1Điểm qua những tính năng ưu việt của xe đẩy Fujikid Pukka Mum

- Khung xe làm bằng thép cao cấp, chịu lực tốt, siêu bền.

-  Khoang chỗ ngồi rộng với thành tựa cao giúp bé ngồi thoải mái hơn. Đệm ngồi êm và thoáng khí.

-  Xe được trang bị hệ thống dây đai 5 điểm an toàn bảo vệ bé rất tốt mẹ không lo bé bị ngã khi di chuyển.

-  Xe được thiết kế 4 bánh kép giúp giảm áp lực, rung, lắc, thuận tiện khi xe đi vào nơi có địa hình xấu.

-  Hệ thống phanh khóa an toàn và chắc chắn ở bánh trước và phanh an toàn ở bánh sau đảm bảo xe không bị trơn trượt khi không còn di chuyển.

-  Đặc biệt xe có thể gập gọn khi mang đi chơi, đi du lịch. Trọng lượng xe siêu nhẹ chỉ 5kg.

-  Thiết kế ngả về sau lên đến 175 độ và điều chỉnh được cả 3 tư thế nằm, ngả và ngồi

- Giá bán chỉ 1.399.000/xe. So với các tính năng ưu việt mà xe đẩy Fujikid Pukka Mum đang có thì mức giá chỉ 1.399.000 đồng là mức giá rất tốt dành cho các mẹ Việt muốn con được sử dụng sản phẩm tốt, chất lượng, an toàn. 

Xe đẩy Fujikid Pukka Mum có rất nhiều tính năng vượt trội

2So sánh Fujikid Pukka Mum với xe đẩy Seebaby

Xe đẩy Seebaby là 1 hãng xe nổi tiếng đến từ HongKong. Các dòng xe đẩy Seebaby nổi tiếng bởi kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, gọn nhẹ, chắc chắn và an toàn, dễ dàng vận chuyển khi đi du lịch. Đặc biệt xe đẩy Seebaby có giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại. Các sản phẩm mà SeeBaby cung cấp luôn tạo sự thoải mái trong mọi tư thế, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí cho bố mẹ. Vậy thì Seebaby có hoàn toàn nhiều lợi thế hơn so với Fujikid Pukka Mum hay không?

Thực chất, với giá dưới 1 triệu 5, mẹ sẽ có khá nhiều lựa chọn. Nhưng nổi bật nhất vẫn phải kể đến hãng xe đẩy với chi phí hợp lý như Seebaby. Có thể nói Seebaby là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình bởi giá khá mềm, chỉ khoảng dưới 1 triệu đồng là ba mẹ đã có thể sở hữu 1 chiếc xe đẩy đa chức năng rùi.

Tuy nhiên, nếu để ý, mẹ sẽ thấy với mức giá dưới 1 triệu đồng, các dòng xe của Seebaby sẽ thường nghiêng về dáng xe du lịch. Đệm ngồi đa số mỏng, thường là lớp lưới. Chân phanh cũng có phần lỏng hơn, chốt lẫy dễ sờn. Không có bánh kép hoặc chỉ có bánh kép cho phía bánh trên.

Hoặc Seebaby cũng có những dòng xe chỉ trên 1 triệu ( khoảng 1,1 triệu đồng - 1,3 triệu đồng) đầy đủ tính năng trọng lượng xe lại khá nặng, rơi vào khoảng 6,6kg đến 7,5kg/xe. Vì vậy, mẹ rất khó mang theo khi đi ra ngoài. 

Để so sánh về tính năng tương đương với xe đẩy Fujikid Pukka Mum thì các dòng xe Seebaby sẽ có giá nhỉnh hơn khoảng hơn 1,7 triệu đồng trở lên với trọng lượng xe không dưới 6kg.  Xe cũng chưa được thực sự gọn nhẹ, kích thước hơi lớn một chút.

Xe đẩy cho bé Seebaby T04

Các dòng xe đẩy Seebaby chưa thực sự gọn và nhẹ. 

---------------------------

Hiện tại, Bibabo đang diễn ra chương trình Preorder xe đẩy Fujikid Pukka Mum với giá cực tốt - giảm 20% so với giá bán. Mẹ hãy nhanh hay ĐẶT TRƯỚC NGAY TẠI ĐÂY để được nhận ưu đãi nhé! 

Theo Bibabo.vn