Tài khoản

Sữa Aptamil của Anh hay của Đức loại nào tốt hơn?

Cửa hàng Bibabo 5 tháng trước 4 bình luận

Xem nhanh

  • Đôi nét về sữa Aptamil
  • So sánh sự khác nhau giữa Sữa Aptamil của Anh và Sữa Aptamil của Đức
  • Mẹ có thể mua sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức chính hãng ở đâu?

Aptamil là một thương hiệu sữa công thức tới từ Châu Âu. Trên thị trường hiện nay, sữa Aptamil có 2 loại là sữa Aptamil của Anh và sữa Aptamil của Đức. Điều này khiến các mẹ không khỏi băn khoăn rằng không biết sữa Aptamil của Anh và Đức khác nhau như thế nào và loại sữa nào tốt hơn cho bé? Trong bài viết này, Bibabo sẽ cùng mẹ tìm hiểu sự khác nhau để có câu trả lời nhé!

1Đôi nét về sữa Aptamil

Sữa Aptamil

Để các mẹ có cái nhìn tổng quát nhất về sữa Aptamil, Bibabo sẽ giúp các mẹ hiểu hơn về những điểm nổi bật của dòng sữa này nhé:

- Sữa Aptamil nói chung là có đặc tính giống sữa mẹ nhất do đó sữa nhạt và mát hơn so với các dòng sữa khác. Aptamil cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp bé dễ hấp thụ và phát triển một cách hoàn hảo về thể chất và trí não. 

- Sữa Aptamil cung cấp 13 Vitamin giúp trẻ phát triển toàn diện, hàm lượng canxi cao chống còi xương và phát triển chiều cao, hàm lượng magnesium phù hợp ổn định hệ thống tiêu hóa cho trẻ. Ngoài ra sữa Aptamil còn ngăn ngừa hiện tượng khó tiêu, táo bón.

- Sữa Aptamil được bổ sung nhiều vi chất cần thiết, dưỡng chất sắt, canxi, vitamin, protein và khoáng chất, dặc biệt Aptamil dễ tiêu hóa ở trẻ. Sau khi về thị trường Việt Nam được các mẹ cho con dùng đánh giá rất tích cực vì thế các mẹ nên lựa chọn sản phẩm sữa Aptamil cho con giúp con phát triển tốt nhất.

2So sánh sự khác nhau giữa Sữa Aptamil của Anh và Sữa Aptamil của Đức

Để giúp các mẹ có thể nắm được sự khác nhau giữa sữa Aptamil của Anh và của Đức thì trong bài viết này, Bibabo sẽ giúp mẹ hiểu hơn về nguồn gốc và thành phần dinh dưỡng của 2 sản phẩm nhé: 

- Về nguồn gốc sản phẩm:

Sữa Aptamil Anh và Sữa Aptamil Đức

Sự khác biệt đầu tiên nằm ở nguồn gốc của sản phẩm. Tại Việt Nam thì hiện nay, sữa Aptamil Anh đã có nhà phân phối độc quyền sản phẩm tại thị trường Việt Nam còn với sản phẩm sữa Aptamil của Đức thì mới chỉ xuất hiện ở thị trường Việt Nam theo dạng sữa Aptamil xách tay từ Đức. Vì vậy, để đảm bảo mẹ mua đúng sản phẩm tốt, sản phẩm chất lượng thì mẹ cần tham khảo, tìm hiểu kỹ về sản phẩm, địa chỉ bán sản phẩm uy tín trước khi mua cho bé nhé!

- Về thành phần dinh dưỡng trong sữa:

Nhiều mẹ thắc mắc sự khác nhau về thành phần dinh dưỡng trong 2 loại sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức và cũng có câu hỏi là loại nào tốt hơn để lựa chọn cho bé. 

Với câu hỏi này thì rất khó để trả lời chính xác vì cả 2 2 dòng sản phẩm sữa công thức của Aptamil đều đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn và dinh dưỡng. 

Việc lựa chọn loại sữa nào còn tùy thuộc vào thể trạng và khả năng hấp thu dinh dưỡng của bé. Có thể bé sẽ hợp với sữa Aptamil của Anh hơn nhưng cũng có thể bé sẽ hợp với sữa Aptamil của Đức hơn.

Sữa Aptamil Anh có hàm lượng DHA cao hơn Aptamil Đức

Còn về cơ bản thì thành phần dinh dưỡng, hương vị của sữa Aptamil Anh và Đức là giống nhau. Sữa cung cấp đầy đủ nguồn dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Mặc dù vậy thì điểm khác biết duy nhất là: 

- Sữa Aptamil của Anh thì chú trọng phát triển não bộ cho bé khi chúng có hàm lượng DHA cao hơn so với sữa Aptamil của Đức.:

+ Sữa Aptamil của Anh: bổ sung gấp đôi thành phần DHA, công thức sữa tập trung để phát triển trí não của trẻ một cách tốt nhất tuy nhiên hàm lượng canxi có trong sữa lại thấp hơn.

Sữa Aptamil của Anh

+ Sữa Aptamil của Đức: Không ghi rõ là chứa thành phần DHA mà có hàm lượng OMega3 và O-mega 6 cũng là thành phần hỗ trợ trí não rất tốt. Ngoài ra sữa Aptamil của Đức lại có hàm lượng canxi cao hơn, tập trung để phát triển về thể chất cho bé.

Sữa Aptamil của Đức

>> Do vậy, nếu các mẹ muốn chọn loại sữa tốt cho sự phát triển não bộ của bé, mẹ có thể lựa chọn sữa Aptamil Anh cho bé nhé! 

3Mẹ có thể mua sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức chính hãng ở đâu?

Sữa Aptamil được các mẹ Việt biết đến từ rất lâu, khi đó để mua được sản phẩm cho con phải nhờ người thân xách tay từ Anh hoặc Đức về. Sau khi thị trường được nhiều mẹ quan tâm thì nhà sản xuất đã cho phép xuất khẩu sản phẩm sang Việt Nam theo đường chính ngạch. 

Để mua sữa Aptamil Anh và Đức chính hãng, mẹ nên chọn mua ở những cơ sở uy tín như Bibabo. Tại Bibabo có đầy đủ các sản phẩm sữa Aptamil chính hãng cho các bé từ 0-3 tuổi để mẹ lựa chọn và tham khảo sản phẩm phù hợp nhất với độ tuổi và nhu cầu của bé mẹ nhé!

Để tham khảo về sản phẩm, mẹ có thể truy cập TẠI ĐÂY nhé!

-------------

Trên đây Bibabo đã giải đáp đến mẹ câu hỏi “Sữa Aptamil của Anh hay của Đức tốt hơn”. Nếu như mẹ có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, đừng ngần ngại để lại Comment hoặc Số Điện Thoại để đội ngũ tại Bibabo tư vấn và hỗ trợ thêm cho mẹ nhé!

Theo Bibabo.vn