Tài khoản

Sữa tràn trề cho con tu ti nhờ kích sữa đúng cách với máy hút sữa!

Mẹ có biết: Các mẹ ít sữa, thiếu sữa thì việc dùng máy hút sữa để kích sữa sẽ đem lại cho mẹ hàng loạt những công dụng dưới đây: 

✔️ Kích thích sữa về nhanh hơn sau khi sinh.

✔️ Giảm tắc tia sữa trong trường hợp bé không chịu bú trực tiếp.

✔️ Tận dụng được tối đa lượng sữa non. Sữa non chỉ xuất hiện 48 giờ sau sinh, nếu các mẹ không thể gọi sữa về tự nhiên, hoặc bé không hợp tác thì chiếc máy hút sẽ giúp các mẹ.

✔️ Hỗ trợ mẹ kéo dài thời gian nuôi con bằng sữa mẹ.

------

>> Vậy máy hút sữa nào xứng đáng được đồng hành cùng mẹ trong suốt khoảng thời gian kích sữa nhỉ??

Chính xác là máy hút sữa Medela Pump phiên bản rút gọn ạ!! Em máy hút sữa này vẫn dẫn đầu vị trí lựa chọn mua máy hút sữa của các mẹ tại Bibabo vì những lý do tuyệt vời như: 

✔ Là 1 trong top 5 review máy hút sữa số 1 tại Mỹ.

✔ Vô địch khi kích sữa dành cho mẹ ít, mới sinh và duy trì sữa mẹ lâu dài.

✔ Đang được các mẹ Việt Nam ưa chuộng vì động cơ bền “sức trâu”, đồng thời thiết kế dạng rút gọn nên rất tiện cho việc xách theo vì nó gọn và nhẹ.

✔ Máy hút sữa Pump được sử dụng công nghệ hút 2 pha, nhịp hút giống y như lực hút của bé với các nhịp bú, nuốt, và nghỉ thở. Điều này sẽ làm cho mẹ thoải mái và tuyến sữa được kích thích để tiết ra nhiều hơn.

✔ Với chu kì hút nhịp nhàng và nhanh sẽ không có đem lại cảm giác đau khi hút cho mẹ.

✔ Máy hút sữa đôi hút 2 bên, có chế độ massage và hút với 7 level điều chỉnh tuỳ vào cơ thể mỗi mẹ.

✔ Ưu điểm của dòng máy Medela so với các dòng máy hút sữa hiện nay đấy chính là: có đến 5 size phễu (21mm, 24mm, 27mm, 30mm và 36mm) phù hợp cho mọi đầu ti khác nhau.  


-------------

Máy hút sữa đôi Medela Pump instyle advanced rút gọn với thiết kế gọn nhẹ rất phù hợp cho các mẹ đang tìm kiếm một giải pháp hút sữa đơn giản, kinh tế và tiết kiệm thời gian. Lý tưởng để tăng nguồn sữa mẹ và để sử dụng hàng ngày.

>> Các mẹ đang quan tâm đến sản phẩm chỉ cần để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Bibabo sẽ tư vấn trực tiếp cho mẹ nhé!