Tài khoản

TOP 4 CANXI CHO MẸ BẦU

Cửa hàng Bibabo 1 năm trước 204 bình luận

Mẹ bầu uống gì để bé CAO LỚN ngay từ trong bụng mà mẹ cũng không lo CHUỘT RÚT, NHỨC MỎI tay chân? Trong thai kỳ, nếu mẹ không bổ sung đủ canxi, thai nhi sẽ lấy canxi trực tiếp từ xương của mẹ nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mẹ. Mẹ bầu đã dùng vitamin tổng hợp nhưng chưa biết cách bổ sung canxi đúng cách, cùng Bibabo tìm hiểu 3 loại canxi được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.


1. Canxi Osteocare 90 viên của Anh

Bắt đầu từ tuần thứ 16 của thai kỳ là thời điểm bắt đầu hình thành và phát triển hệ xương của bé nên mẹ bầu cần bổ sung đầy đủ canxi để em bé phát triển tốt nhất. Canxi viên Osteocare là sản phẩm cực kì phổ biến với các mẹ bầu. Ngoài việc bổ sung Canxi giúp hệ xương và răng chắc thì Canxi Osteocare còn chứa Vitamin D3, Kẽm, Magie có vai trò quan trọng cho hệ miễn dịch khỏe mạnh. Canxi Osteocare cũng cung cấp lượng canxi cần thiết cho bà bầu, đặc biệt trong giai đoạn cuối thai kỳ mẹ nhé. 


  • Dạng viên tiện lợi, dễ mang theo sử dụng mỗi khi đi ra ngoài, những chuyến đi chơi xa, picnic...
  • Vitamin D3 trong sản phẩm giúp cơ thể hấp thụ Canxi tốt hơn hẳn so với các loại vitamin thông thường khác.
  • Không chứa Gluten, đậu phộng, cồn, lactose, màu nhân tạo...


2.  Ostelin Vitamin D & Calcium của Úc

Với các mẹ nhu cầu canxi cao hơn, Canxi Ostelin sẽ là 1 lựa chọn kinh tế cho mẹ. Sản phẩm cung cấp nhu cầu Canxi và Vitamin D3 hằng ngày giúp cơ thể mẹ bầu tăng khả năng hấp thu canxi, thúc đẩy tạo xương, chống và ngăn ngừa còi xương, dị tật hình dạng xương cho thai nhi.


So với Osteocare, 1 viên Osteolin chứa nhiều canxi và D3 hơn 1 viên canxi Osteocare của Anh. Tùy theo cơ thể mỗi mẹ, me có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân nhé.


3. Canxi nước Osteocare 200ml cho bà bầu của Anh

Trong trường hợp mẹ bầu nào cơ địa dễ bị nóng và hay táo bón, mẹ có thể tham khảo sang canxi dạng nước, canxi dạng nước thì sẽ dễ uống hơhấp thụ cũng tốt hơn, ít bị tình trạng táo bón như so với canxi dạng viên. Tuy nhiên, canxi dạng nước thì tốn kém hơn, tùy điều kiện thì mẹ có thể lựa chọn nhé.


  • Sản phẩm dễ uống, dễ hấp thu.
  • Mùi vị của trái cam tự nhiên, hương thơm nhẹ nên rất dễ uống.


4. Viên uống bổ sung Canxi, Magie, Kẽm Nature Made của Mỹ Viên uống bổ sung Canxi, Magie, Kẽm Nature Made được sử dụng phổ biến ở Mỹ. Ngoài bổ sung Canxi, viên uống của Nature Made còn bổ sung Magie, Kẽm và Vitamin D3, khá tương đồng với Canxi Osteocare. Viên uống Nature Made nhỏ hơn Canxi Osteocare, tiện lợi hơn mỗi khi uống. Tuy nhiên hàm lượng canxi có trong viên uống Nature Made chỉ vào khoảng 333mg, gần bằng 1 nửa so với Canxi Osteacare nên tùy nhu cầu bổ sung canxi mà mẹ hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhé.

Tóm lại:

  • Canxi viên Osteocare là dòng canxi hữu cơ nên rất dễ hấp thụ và giá cả lại phải chăng. Tuy nhiên 1 viên hơi to, mẹ có thể bẻ đôi ra cho dễ uống. Sản phẩm hiện là loại canxi được các mẹ ưa chuộng nhất hiện nay.
  • 1 viên Osteolin chứa nhiều Canxi và D3 hơn 1 viên Osteocare của Anh. 
  • Canxi nước Osteocare phù hợp với mẹ bầu nào ốm nghén, cơ địa dễ bị nóng và hay táo bón bởi sản phẩm dễ uống, dễ hấp thụ hơn, ít bị tình trạng táo bón so với canxi dạng viên.
  • Viên uống của Nature Made cũng có dạng viên nhưng nhỏ dễ uống hơn, tuy nhiên hàm lượng canxi thấp hơn so với các loại canxi trên.

Chính vì thế, tùy theo cơ thể mỗi mẹ mà có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho riêng mình nhé. 

Theo Bibabo.vn
Xem thêm