Tài khoản

Tổng hợp Feedback Lợi sữa Mộc Tiên cho các mẹ tham khảo

Cửa hàng Bibabo 8 tháng trước 4 bình luận

 Nuôi con sữa mẹ là một hành trình dài nhiều khó khăn vất vả, đặc biệt tiêu tốn nhiều nhất thời gian của các mẹ vào công cuộc tìm kiếm sản phẩm lợi sữa hiệu quả, phù hợp với cơ địa của mình. Nếu mẹ đang đọc được những dòng này, nghĩa là mẹ đã ít nhiều chú ý đến Lợi sữa Mộc Tiên nhưng còn phân vân chưa biết có nên mua hay không?! Trăm nghe không bằng một thấy, các mẹ hãy đọc thật kĩ những feedback chân thực từ các mẹ đi trước đã từng sử dụng Lợi sữa Mộc Tiên để ra quyết định cuối cùng cho mình nhé!

---

Mẹ Hoang Trang: “Mình sinh cháu được gần 1 tháng, ăn móng giò, chân dê các kiểu con đà điểu mà sữa vẫn loãng, kích sữa thì chỉ lên được ti tí. Cao chè vằng, ngũ cốc… ai bảo dùng gì cũng dùng nhưng đúng thật từ lúc dùng Mộc Tiên và Bibabo hướng dẫn kích sữa thì thấy có tín hiệu thật các mẹ ạ. Chắc là do cơ địa mình phù hợp nữa. Hi vọng uống hết liệu trình thì có đủ sữa cho con. Các mẹ cố gắng kích sữa í, đừng dùng sữa công thức cho con”.

Mẹ Tốn: Nay dọn tủ thấy còn 1 gói Mộc Tiên mới nhớ ra đi đánh giá. May biết được Mộc Tiên coi như hành trình làm mẹ của mẹ cũng bớt khổ hơn. Trộm vía giờ Tốn của mẹ ăn ngủ tốt, lên cân đều, mẹ cũng không thấy có lỗi với em. Chẳng sinh ra em bình thường như bao người khác, chạy vạy khắp nơi để có tiền bố mẹ đi cấy, chờ đợi mòn mỏi để em ra đời. Sinh em ra vết mổ đau tê tái nhưng mẹ chẳng có sữa, đêm lạnh em khóc mẹ phải dậy pha sữa ct nhưng em không chịu, chỉ đòi ti mẹ nhưng mẹ không đủ sữa, mẹ cũng không ăn được hải sản tôm cá gì, sữa thì loãng mà ít, thấy có lỗi với em vô cùng, cả tuần trời vật lộn khổ sở. Rồi biết app Bibabo, biết Mộc Tiên, kể cũng buồn cười hồi đấy còn không đủ tiền mua, phải vay tiền bà ngoại nhưng giấu không cho ai biết. Uống được 3 hôm thì sữa bắt đầu về, vừa cho em ti mẹ vừa khóc, khóc vì vui quá mà. Giờ em đã 10 tháng rồi, ngoan như cún con, mẹ cũng yên tâm đi làm rồi thấy bao công sức của mẹ cũng đáng, yêu em.

Mẹ Vân Phan: “Gửi feedback cho Mộc Tiên nè! Dùng biết bao sản phẩm lợi sữa nhưng không hợp, cuối cùng cũng cảm thấy hài lòng vì đã tìm ra sản phẩm hợp với mình. Uống vào là thấy có hiệu quả ngay ngày đầu sử dụng sản phẩm. Đêm ngủ mà không dậy hút là ngực căng cứng chảy ướt hết áo. Cảm giác thật là sung sướng và hạnh phúc khi thấy lượng sữa tăng dần và đặc hơn. Cảm ơn Mộc Tiên nhiều nhé! 4h sáng sữa chảy ướt áo phải dậy hút đây…”.

Mẹ Hoài Phạm: “4 tháng con đi viện. Mình ít sữa hẳn. Dùng lợi sữa Mộc Tiên mới được 5 hôm nhưng thấy sữa đã nhiều hơn trước. Sẽ mua thêm liệu trình nữa để cải thiện hơn nữa. Cảm ơn BBB!”

Mẹ Nguyễn Thị Vân: “Sau 1 tuần kiên trì uống lợi sữa Mộc Tiên nè shop. Mừng chảy nước mắt luôn ạ. Sau bao nhiêu tuần kiên trì uống hết ngũ cốc, rồi cao chè vằng mà sữa chỉ hút được đáy bình. Huhu"

  


Mẹ Trần Minh Anh: “Cải thiện rồi ạ bao nhiêu công sức sau khi bạn bé ti. Hix giờ không hút sữa về cương hết ngực nhà thuốc à. Trước bé ăn xong hút ra chưa nổi 10ml ấy ạ! Sau 1 đêm em căng hết ngực”

 

Mẹ Lê Thị Xuân Trang: Mình uống Mộc Tiên sữa ngày càng đặc hơn. Con bú no lâu hơn trước, ít bón lại, bớt được cữ bú sữa công thức lại vì con mình ăn mạnh lắm. Mình mừng lắm. Mong duy trì được cho con tới 3 tuổi. Cám ơn Mộc Tiên!”.

Mẹ Lan Thanh: “Chào bạn, mình dùng 1 liệu trình Mộc Tiên rồi. Mình thấy sữa có đều và nhiều hơn. Từ hồi dùng mình thấy sữa mình đóng váng dày hơn. Bạn cho mình thêm 1 liệu trình nữa đi. Mình sợ mất sữa nên chắc cũng sử dụng dài hạn, an tâm không mất sữa cho bé.

Mẹ Phạm Quỳnh Trang: “FB tiếp cho Mộc Tiên nè. Càng hút sữa càng tăng, mà ngưng liệu trình được 1 thời gian rồi. Lúc mua đắn đo lắm nhưng giờ nhiều mẹ ib hỏi tớ dùng Mộc Tiên như thế nào là tớ chỉ nói thật thôi nhé. Trộm vía gần 3 tháng con tăng được 3,5 kí rồi.”

Mẹ Ngô Chinh: “Bắt đầu từ ngày thứ 3 là thấy căng ngực rồi ấy. À, bé mình hết táo rồi nhé, không biết có cải thiện không như tháng này lên hẳn 800g rồi nè!”


Mẹ Nguyễn Khánh Phượng: “Mình dùng sản phẩm Mộc Tiên được 1 tuần rồi mà 3 ngày đầu quên mất lại đi uống ngày có 2 gói”.

Mẹ Bsty Trang Anh: “Cảm ơn shop nha. Mình uống xong sữa về đặc hơn. Nhiều hơn. Con tu ti thoải mái. Cảm ơn shop nhiều lắm”

---

Còn vô số feedback nữa về Lợi sữa Mộc Tiên mà Bibabo chưa tổng hợp được hết, nhưng có thể tự tin kết luận 9 người dùng thì 10 người khen khả năng gia tăng cả về số lượng và chất lượng sữa mẹ sau khi sử dụng Mộc Tiên.

Khi mẹ còn chần chừ chưa ra quyết định, đã có rất nhiều mẹ mạnh dạn dùng lợi sữa Mộc Tiên và tận hưởng niềm hạnh phúc được nhìn ngắm con ti sữa no nê, ngủ say tít mít và tăng cân đều đều vượt chuẩn rồi. Nhiều mẹ còn dư rất nhiều sữa trữ đông để chia sẻ với những em bé kém may mắn hơn nữa ạ!

Vậy nên đừng ngần ngại để lại thắc mắc về Mộc Tiên dưới bài viết, đội ngũ chuyên viên của Bibabo sẽ tư vấn tận tình cho mẹ nhé! 


Theo Bibabo.vn