Tài khoản

Vừa hút sữa vừa ngủ, cuộc đời bỉm sữa còn gì sướng bằng

Mẹ Nam Linh 4 năm trước 12 bình luận

Máy vắt sữa Rozabi Deluxe chạy êm, massage sướng, hút sữa tốt, giúp em có nhiều thời gian nghỉ ngơi. 

Có lẽ chọn mua máy vắt sữa Rozabi Deluxe là một trong những lựa chọn chuẩn nhất trong giỏ đồ sơ sinh mua cho mẹ của em. Không có em máy vắt sữa này chắc em chớt mất. Bé nhà em không phải dạng háu ăn, em lại nhiều sữa nên toàn phải dùng máy vắt sữa để vắt ra không tắc tia rồi áp xe thì khổ. Mua đúng được em máy vắt sữa Rozabi Deluxe này, em vừa vắt vừa có thể dành thời gian nghỉ ngơi, lắm khi còn ngủ luôn trên ghế vắt sữa ấy, đỡ mệt mỏi bao nhiêu.

Vừa vắt sữa vừa thư giãn

Mỗi lần vắt sữa bằng Rozabi Deluxe em đều có 2 công đoạn: 1 là dùng chế độ massage để sữa về nhiều, 2 là dùng chế độ hút sữa. Sau khi dùng massage em lười chả bấm, tự động để máy chuyển sang chế độ hút sữa luôn. Máy hút sữa mà massage rất êm, em thề lúc massage sướng hết cả người. Lúc hút cũng dễ chịu và thoải mái nữa.

Em toàn tranh thủ lúc con ngủ để hút, máy hút êm không ồn nên em không lo bé thức giấc, lắm lúc em còn ngủ quên đi mất ý ạ. Các mẹ bảo em đoảng không sợ con dậy rồi nghịch và ngã xuống à, thực ra em để bé ngủ trong cũi nên khá yên tâm về khoản này. Tranh thủ 20 phút chợp mắt buổi trưa nó còn giá trị hơn cả 1 tiếng ngủ buổi tối ấy ạ. Ăn gian lúc hút sữa ngủ tí thôi chứ hút xong lại quần áo, cơm nước, dọn dẹp em cũng luôn chân luôn tay hết ngày chẳng được nghỉ ngơi gì cả. Các mẹ chắc cũng hiểu cảm giác này.

Tính năng tự ngắt ưu việt

Sau mấy lần ngủ quên lúc vắt sữa vì quá mệt thì em mới phát hiện ra máy vắt sữa này có cả tính năng tự ngắt không hút sữa nữa để tiết kiệm điện năng. Đọc lại hướng dẫn sử dụng em mới biết nếu máy chạy liên tục trong 30 phút thì sẽ tự dừng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cũng giữ gìn máy, tăng tuổi thọ của máy lâu hơn. Chời đất ơi cái tính năng gì mà xịn sò, à không phải dùng từ ưu việt, siêu hợp với mấy người tranh thủ ngủ lúc hút sữa như em lắm luôn. Sợ gì máy hút sữa hút hết nữa vì có chế độ tự tắt rồi, có sợ thì chỉ sợ con tỉnh dậy mẹ không biết thôi. Bà vào mà gặp cảnh đó thật thì em nghe mắng đủ :(

Hiệu quả vắt sữa rất tốt

Còn nếu nói về tính năng chính của một chiếc máy vắt sữa, đó làm đảm nhận công việc hút sữa một cách hiệu quả ấy, thì em cực kỳ tin tưởng em máy vắt sữa này. Không phải em nhiều sữa, dư sữa hút dễ mà em nói vậy đâu, các mẹ cứ thử xem thế này nhé:

- Thứ 1, máy có chế độ massage trước khi hút. Em cũng đã nói qua ở trên về tính năng này, máy vắt sữa Rozabi Deluxe sẽ tiến hành massage ngực trước để kích thích các nang sữa hoạt động, sau đó mới chuyển sang hút sữa, như vậy việc hút sữa mới có hiệu quả.

- Thứ 2, máy có 6 cấp độ hút sữa khác nhau, có thể điều chỉnh lực hút để đáp ứng nhu cầu của từng người. Em dễ hút sữa thì em hay dùng cấp độ 4 là đã đủ. Mẹ nào khó hút hơn dùng chế độ cao nhất là chế độ 6 là ngon luôn.

Nếu thấy vẫn chưa hút được sữa sau khi chỉnh các cấp độ, hãy quay trở về chế độ massage và massage. Sau đó mới tiếp tục chuyển qua chế độ hút sữa. Hút một lúc tự dưng thấy ít sữa (so với nhu cầu mọi ngày), khả năng là có gì bất thường ở ngực, mẹ hãy tiếp tục quay về chế độ massage và massage, rồi lại hút sữa. Quay vòng đi như thế vài ngày, kiểu gì các mẹ cũng có đủ sữa cho con bú cho mà xem.

Tất nhiên, việc đủ sữa hay không không chỉ vắt sữa đúng cách là được. Ngoài vắt sữa, còn phải kết hợp với ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều chất lỏng, giữ cho tinh thần luôn thoải mái và ngủ đủ giấc. Đấy cũng là lí do tại sao em cứ phải tranh thủ ngủ mọi lúc mọi nơi, không ngủ đủ thì mẹ khổ, con khổ thôi các mẹ ạ, không sung sướng gì. Nên phải cố gắng. Chứ em cũng chẳng lười, em cũng là nghĩ cho con cả.

Ưu điểm nổi bật khác của máy vắt sữa Rozabi Deluxe

Ngoài khả năng hút sữa tốt, có tính năng tự ngắt giúp em có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, em còn rất ưng máy vắt sữa điện đôi Rozabi Deluxe ở một số điểm thế này:

- Máy nhỏ gọn, thuận tiện cho di chuyển.

- Chất liệu sản xuất an toàn, không có chất nhựa độc hại nhiễm BPA - một chất ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và con.

- Bình sữa đi kèm máy có tính năng cảnh báo nhiệt độ giúp em biết được nhiệt độ sữa có phù hợp để cho con bú hay không, nếu bình đổi màu, nhiệt độ lớn hơn 40 độ C, con bú dễ bị bỏng thì em không cho con dùng.

- Máy rất êm, chẳng sợ con thức giấc hay khó ngủ.

Các mẹ có mẹ nào dùng máy vắt sữa Rozabi như em thì sẽ hiểu những gì em đã trải qua. Chăm con rất vất vả, nhưng mẹ vẫn có thời gian nghỉ ngơi và vẫn cần được nghỉ ngơi theo đúng nghĩa, chỉ cần mẹ sắp xếp thời gian tốt một chút là được. Cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi cho mình các mẹ nhé, không đến lúc gì căng thẳng quá rồi cáu bẳn, rồi mất hết kiên nhẫn với con, mệt mỏi cho chính mình là không ổn đâu ạ, em nói thật lòng nè. Các mẹ cố lên, qua giai đoạn đầu khi mọi việc đi đúng vào quỹ đạo là sẽ ổn thôi nha.

À mà máy Deluxe này hình như đang tặng máy hâm sữa, các mẹ mua luôn đi để nhận ưu đãi nhé. Có cái máy hâm trong nhà cũng tiện lắm. Hồi em mua phải mua riêng nên xót ví lắm. Vài dòng chia sẻ cùng các mẹ nha. Chúc các mẹ thuận lợi trên con đường bỉm sữa hihiii

Theo Bibabo.vn
Xem thêm